บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดทดสอบหน้าแรก

ชุดทดสอบความปลอดภัยในบ้านปลอดภัย 99% ความแม่นยำช่องปากชุดทดสอบ Hiv ที่อยู่อาศัยพลาสติก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

ชุดทดสอบความปลอดภัยในบ้านปลอดภัย 99% ความแม่นยำช่องปากชุดทดสอบ Hiv ที่อยู่อาศัยพลาสติก

Safe Home Testing Kits 99% Accuracy , Oral Fluid Hiv Rapid Test Kit Plastic Housing
Safe Home Testing Kits 99% Accuracy , Oral Fluid Hiv Rapid Test Kit Plastic Housing Safe Home Testing Kits 99% Accuracy , Oral Fluid Hiv Rapid Test Kit Plastic Housing Safe Home Testing Kits 99% Accuracy , Oral Fluid Hiv Rapid Test Kit Plastic Housing

ภาพใหญ่ :  ชุดทดสอบความปลอดภัยในบ้านปลอดภัย 99% ความแม่นยำช่องปากชุดทดสอบ Hiv ที่อยู่อาศัยพลาสติก ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485, CE
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 2000000pcs / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: การทดสอบชุดอุปกรณ์ในบ้าน รูป: บ้านชุด
ตัวอย่าง: ของเหลวในช่องปาก การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: การใช้น้ำที่บ้านในช่องปากเอชไอวี
ความถูกต้อง: 99.30%
แสงสูง:

ชุดทดสอบทางการแพทย์ที่บ้าน

,

ชุดทดสอบสุขภาพที่บ้าน

ชุดทดสอบเอชไอวีของตนเองใช้ในช่องปากด้วยตนเองสำหรับใช้ส่วนตัวการทดสอบโรคส่วนตัวง่ายและปลอดภัยมีความแม่นยำ 99% แพ็คเกจส่วนตัว

วัตถุประสงค์การใช้งาน:

ชุดทดสอบของเหลวในช่องปากด้วยตนเองของเอชไอวีเป็นแบบทดสอบ ณ จุดดูแลเพื่อช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อ HIV-1 และ HIV-2 การทดสอบเอชไอวีอย่างรวดเร็วนี้ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ 99.30% จากของเหลวในช่องปากในเวลาเพียง 20 นาทีจึงให้ผลลัพธ์ในระหว่างการเยี่ยมชมครั้งแรกและเปิดใช้งานการให้คำปรึกษาทันที นอกจากนี้การทดสอบนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับหญิงตั้งครรภ์ที่ไม่ทราบสถานะเอชไอวีของพวกเขาในเวลาที่คลอดและสำหรับเจ้าหน้าที่ดูแลสุขภาพหลังจากได้รับของเหลวจากร่างกายจากผู้ติดเชื้อโดยไม่ตั้งใจ

บทนำ

ชุดการทดสอบด้วยตนเองของเอชไอวีในช่องปากใช้ประโยชน์จากกระบวนการอิมมูโนแอสเซย์ไหลด้านข้าง ตัวเรือนพลาสติกของอุปกรณ์มีแถบทดสอบทดสอบซึ่งประกอบด้วยวัสดุหลายอย่างที่ให้เมทริกซ์สำหรับอิมมูโนโครมาโตกราฟฟีของชิ้นงานทดสอบและแพลตฟอร์มสำหรับบ่งชี้ผลการทดสอบ แถบทดสอบ assay ซึ่งสามารถดูได้ผ่านหน้าต่างผลลัพธ์ของอุปกรณ์ทดสอบประกอบด้วยเปปไทด์สังเคราะห์ที่แสดงถึงบริเวณซองจดหมายของ HIV ในโซน Test (T) และ IgG ซึ่งเป็นแอนตี้ - มนุษย์แพะในโซนควบคุม (C) ตรึงบนเยื่อหุ้มไนโตรเซลลูโลส .

หลักการทดสอบ

ตัวอย่างของเหลวในช่องปากจะถูกเก็บรวบรวมโดยใช้แผ่นแบนบนอุปกรณ์ทดสอบตามด้วยการแทรกลงในโซลูชั่นของนักพัฒนา หรือจะใช้นิ้วชี้ก็ได้ หรือการเจาะเลือด ตัวอย่างเลือดทั้งหมดจะถูกรวบรวมและถ่ายโอนไปยังขวดของสารละลายสำหรับนักพัฒนาแล้วตามด้วยการใส่อุปกรณ์ทดสอบ โซลูชันสำหรับนักพัฒนาช่วยให้การไหลของชิ้นงานทดสอบลงในอุปกรณ์และบนแถบทดสอบ เมื่อชิ้นงานที่เจือจางไหลผ่านอุปกรณ์นั้นจะทำการเติมน้ำให้กับโปรตีน - A น้ำยาวัดสีทองที่บรรจุอยู่ในอุปกรณ์ ในขณะที่ชิ้นงานยังคงโยกย้ายขึ้นแถบจะพบกับโซน T หากชิ้นตัวอย่างมีแอนติบอดีที่ทำปฏิกิริยากับแอนติเจนที่ตรึงบนเยื่อหุ้มไนโตรเซลลูโลสจะมีเส้นสีแดงม่วง - ม่วงปรากฏขึ้นในเชิงคุณภาพแสดงถึงการมีแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ / หรือ HIV-2 ในตัวอย่าง ความเข้มของสีของเส้นไม่ตรงกับปริมาณแอนติบอดีที่มีอยู่ในชิ้นงาน ยิ่งไปกว่าแถบทดสอบตัวอย่างจะพบโซน C การควบคุมขั้นตอนในตัวนี้ทำหน้าที่แสดงให้เห็นว่ามีการเพิ่มชิ้นงานทดสอบลงในขวดและของเหลวไหลผ่านอุปกรณ์ทดสอบอย่างเพียงพอ เส้นสีแดงม่วงจะปรากฏในโซน C ในระหว่างการทดสอบที่ถูกต้องทั้งหมดไม่ว่าตัวอย่างจะเป็นบวกหรือลบสำหรับแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ / หรือ HIV-2

ผลการทดสอบจะถูกแปลหลังจาก 20 นาที แต่ไม่เกิน 40 นาทีหลังจากการแนะนำอุปกรณ์ทดสอบที่มีชิ้นงานทดสอบในโซลูชันของนักพัฒนาซอฟต์แวร์

กระบวนการทดสอบ

  1. ก่อนการทดสอบโปรดบ้วนปากด้วยน้ำต้มอุ่น ๆ อย่าดื่มหรือกินเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงก่อนเก็บตัวอย่าง
  2. วางแผ่นแบนเหนือฟันกับเหงือกด้านนอก ค่อย ๆ กวาดไปรอบ ๆ เหงือกด้านนอกทั้งด้านบนและด้านล่างครั้งเดียวโดยใช้แผ่นแบน อย่าเช็ดหลังคาของปากด้านในของแก้มหรือลิ้น
  3. นำแผ่นแบนไปยังแท่นทดสอบและใส่แผ่นแบนลงในหลอดของโซลูชันสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าต่างผลลัพธ์หันไปทางแผ่นแบนสัมผัสด้านล่างของขวดน้ำยาสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์
  4. อย่าปิดสองหลุมที่ด้านหลังของอุปกรณ์ทดสอบหลังจากวางลงในโซลูชันของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ การทำเช่นนั้นอาจทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ไม่ถูกต้อง ปล่อยให้อุปกรณ์ทดสอบในขวดโซลูชันสำหรับนักพัฒนาและเริ่มจับเวลา อย่าเคลื่อนย้ายแท่นทดสอบหรือถอดอุปกรณ์ทดสอบออกจากขวดเมื่อใส่อุปกรณ์ทดสอบ dev9ice แล้วจนกว่าคุณจะอ่านผลลัพธ์
  5. อ่านผลลัพธ์หลังจากอย่างน้อย 20 นาที แต่ไม่เกิน 40 นาทีในบริเวณที่มีแสงสว่างเพียงพอ
  6. อ่านผลลัพธ์: สังเกตว่ามีวงดนตรีตรงข้ามกับพื้นที่“ C” และ“ T” หรือไม่

ควบคุมคุณภาพ

คุณสมบัติการควบคุมในตัว

ชุดการทดสอบด้วยตนเองของเอชไอวีในช่องปากมีการควบคุมกระบวนการในตัวที่แสดงให้เห็นถึงความถูกต้องของการทดสอบ เส้นสีแดงม่วงในพื้นที่ควบคุม (“ C”) ของหน้าต่างผลลัพธ์บ่งชี้ว่ามีการเพิ่มชิ้นงานทดสอบและของเหลวไหลผ่านอย่างเหมาะสมผ่านอุปกรณ์ทดสอบ บรรทัดควบคุมจะปรากฏในการทดสอบที่ถูกต้องทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นตัวอย่างที่มีปฏิกิริยาหรือไม่ทำปฏิกิริยา (อ้างอิงถึงผลการทดสอบและการตีความผลการทดสอบด้านล่าง)

การควบคุมคุณภาพภายนอก

ชุดการทดสอบด้วยตนเองของเอชไอวีในช่องปากมีการควบคุมแยกต่างหากสำหรับใช้กับชุดการทดสอบด้วยตนเองของเอชไอวีในช่องปากเท่านั้น ชุดควบคุมมีการกำหนดสูตรและผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของการทดสอบและใช้เพื่อตรวจสอบความสามารถของคุณในการทดสอบและตีความผลลัพธ์อย่างถูกต้อง การควบคุมในเชิงบวกของ HIV-1 และ HIV-2 จะสร้างผลการทดสอบปฏิกิริยาและได้รับการผลิตขึ้นเพื่อสร้างบรรทัดการทดสอบที่จาง ๆ (“ T”) การควบคุมเชิงลบจะสร้างผลการทดสอบที่ไม่ตอบสนอง (โปรดดูที่ผลการทดสอบและการแปลความหมายของผลการทดสอบด้านล่าง) การใช้ชุดทดสอบรีเอเจนต์ที่ผลิตโดยแหล่งอื่นอาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการและดังนั้นจะไม่เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับโปรแกรมการประกันคุณภาพที่เพียงพอสำหรับของเหลวในช่องปากเอชไอวี ชุดทดสอบตัวเอง

การศึกษาประสิทธิภาพ

การตรวจหาแอนติบอดีต่อ HIV-1 ในตัวอย่างของเหลวในช่องปากจากผู้ติดเชื้อ HIV-1

ทั้งหมด ซ้ำแล้วซ้ำเล่า True Positive1
กลุ่มทดสอบ ตัวอย่าง ปฏิกิริยา ปฏิกิริยา
รู้จัก HIV-1
บวก 767 762 764 767
มีความเสี่ยงสูง 3150 722 743 73
ทั้งหมด 3917 834 838 840

โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

โทร: +8618657312116

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง