บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดทดสอบหน้าแรก

ชุดทดสอบ HIV ในน้ำลายบ้านใช้งานง่ายแม่นยำ 99% ให้ผลทันที

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

ชุดทดสอบ HIV ในน้ำลายบ้านใช้งานง่ายแม่นยำ 99% ให้ผลทันที

Saliva Home HIV Test Kit Easily Operate 99% Accuracy Provide Immediate Result
Saliva Home HIV Test Kit Easily Operate 99% Accuracy Provide Immediate Result Saliva Home HIV Test Kit Easily Operate 99% Accuracy Provide Immediate Result Saliva Home HIV Test Kit Easily Operate 99% Accuracy Provide Immediate Result

ภาพใหญ่ :  ชุดทดสอบ HIV ในน้ำลายบ้านใช้งานง่ายแม่นยำ 99% ให้ผลทันที ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485, CE
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 2000000pcs / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: ชุดบ้าน รูป: บ้านชุด
ตัวอย่าง: น้ำลาย การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: การใช้น้ำลายบ้าน
ความถูกต้อง: 99.30%
แสงสูง:

ชุดทดสอบสุขภาพที่บ้าน

,

ชุดทดสอบโรคที่บ้าน

ชุดการทดสอบ HIV Saliva Home ขั้นตอนเดียวความเป็นส่วนตัวที่ดีง่ายและปลอดภัยความถูกต้อง 99% ปลอดภัยและรวดเร็ววัตถุประสงค์การใช้งาน:


ชุดการทดสอบ HIV Saliva Home เป็นชุดทดสอบแบบจุดดูแลเพื่อช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อ HIV-1 และ HIV-2 การทดสอบเอชไอวีอย่างรวดเร็วนี้ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ 99.30% จากของเหลวในช่องปากในเวลาเพียง 20 นาทีจึงให้ผลลัพธ์ในระหว่างการเยี่ยมชมครั้งแรกและเปิดใช้งานการให้คำปรึกษาทันที นอกจากนี้การทดสอบนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับหญิงตั้งครรภ์ที่ไม่ทราบสถานะเอชไอวีของพวกเขาในเวลาที่คลอดและสำหรับเจ้าหน้าที่ดูแลสุขภาพหลังจากได้รับของเหลวจากร่างกายจากผู้ติดเชื้อโดยไม่ตั้งใจ


บทนำ


โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง (AIDS) ที่ได้มา, คอมเพล็กซ์ที่เกี่ยวข้องกับโรคเอดส์ (ARC) และโรคเอดส์ก่อนเกิดจากเชื้อไวรัสเอชไอวี (Human Immunodeficiency Virus) ไวรัสที่เกี่ยวข้องกับเอดส์ตัวแรก HIV-1 (รู้จักกันในชื่อ HTLV-III, LAV-1 และ ARV) ถูกแยกออกจากผู้ป่วยที่เป็นโรคเอดส์และจากคนที่มีสุขภาพที่มีความเสี่ยงสูงต่อโรคเอดส์ การวิเคราะห์ทางพันธุกรรมของเชื้อ HIV-1 isolates ได้บันทึกการมีอยู่ของเชื้อชนิดย่อย จนถึงปัจจุบันมีเชื้อ HIV-1 แปดชนิด (A ถึง H) ที่ได้รับการระบุว่าเป็นกลุ่ม M ได้รับการระบุทั่วโลกนอกเหนือจากผู้ติดเชื้อ HIV-1 ที่แยกจากผู้ป่วยโรคเอดส์ในแคเมอรูนซึ่งได้รับมอบหมายให้เป็นกลุ่ม O.3 A แต่ไวรัส retrovirus ชนิดที่สองที่แตกต่างอย่างชัดเจนของมนุษย์ซึ่งได้รับมอบหมายคือ HIV-2 (ชื่อเดิมคือ LAV-2) ได้ถูกแยกออกจากผู้ป่วยชาวแอฟริกาตะวันตกที่ป่วยด้วยโรคเอดส์ เอ็ชไอวี -2 แสดงให้เห็นถึงการแบ่งลำดับของการอนุรักษ์กับ HIV-1 แต่การเกิดปฏิกิริยาข้ามน้ำเหลืองระหว่าง HIV-1 และ HIV-2 นั้นแสดงให้เห็นว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากจากกลุ่มตัวอย่างสู่กลุ่มตัวอย่าง
เชื้อเอชไอวีเป็นที่รู้กันว่ามีการติดต่อทางเพศสัมพันธ์โดยการสัมผัสกับเลือด (รวมถึงการแบ่งปันเข็มและเข็มฉีดยาที่ปนเปื้อน) หรือจากผลิตภัณฑ์ในเลือดที่มีการปนเปื้อนหรืออาจถูกส่งจากแม่ที่ติดเชื้อไปยังทารกในครรภ์ บุคคลที่ติดเชื้อ HIV ผลิตแอนติบอดีต่อต้านโปรตีนไวรัส HIV การตรวจหาแอนติบอดีต่อเอชไอวีในของเหลวในร่างกาย (เช่นเลือดของเหลวในช่องปากและปัสสาวะ) เป็นเครื่องมือที่แม่นยำในการตรวจวินิจฉัยการติดเชื้อเอชไอวี อย่างไรก็ตามผลกระทบของ seropositivity ต้องพิจารณาในบริบททางคลินิก ยกตัวอย่างเช่นในทารกแรกเกิดการปรากฏตัวของแอนติบอดีต่อเอชไอวีเป็นการแสดงให้เห็นถึงการติดเชื้อเอชไอวี แต่ไม่จำเป็นต้องติดเชื้อเอชไอวีเนื่องจากการได้มาซึ่งแอนติบอดีของมารดาที่อาจคงอยู่ได้นานถึงสิบแปดเดือน ในทางกลับกันการไม่มีแอนติบอดีต่อเอชไอวีไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าบุคคลนั้นปราศจากการติดเชื้อ HIV หรือไม่สามารถส่งไวรัสได้ การตอบสนองของแอนติบอดีต่อการได้รับสารล่าสุดอาจใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะถึงระดับที่ตรวจพบ เชื้อเอชไอวีถูกแยกออกจากบุคคลที่ไม่มีอาการและมีภาวะเป็นพิษในเลือดก่อนที่จะเกิด seroconversion หลังจากได้รับสัมผัส
อัลกอริทึมการทดสอบเอชไอวีในห้องปฏิบัติการมาตรฐานที่ใช้ในสหรัฐอเมริกาประกอบด้วยการตรวจด้วยเอนไซม์อิมมูโนแอสเสย์ (EIA) และการยืนยัน EIA ที่เกิดปฏิกิริยาซ้ำ ๆ โดยใช้การทดสอบ blot แบบตะวันตก โดยทั่วไปแล้วจะมีการรายงานผลลัพธ์ภายใน 48 ชั่วโมงถึง 2 สัปดาห์ทำให้การตรวจคัดกรองมาตรฐานและการทดสอบเพิ่มเติมเหล่านี้ไม่เพียงพอต่อความต้องการในการวินิจฉัยโรคเอดส์อย่างรวดเร็ว ชุดทดสอบหน้าแรก HIV-1/2 น้ำลายแอนติบอดีเป็นการทดสอบแบบจุดดูแลเพื่อช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อ HIV-1 และ HIV-2


หลักการทดสอบ

ชุดทดสอบ Home HIV-1/2 น้ำลายแอนติบอดีดำเนินการด้วยตนเองอ่านด้วยสายตาใช้เวลา 20 นาทีในการตรวจหาแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ HIV-2 ในช่องปากของมนุษย์ ชุดทดสอบหน้าแรก HIV-1/2 น้ำลายแอนติบอดีประกอบด้วยอุปกรณ์ทดสอบแบบใช้ครั้งเดียวและขวดแบบใช้ครั้งเดียวที่บรรจุสารละลายสารละลายนักพัฒนาบัฟเฟอร์จำนวนหนึ่งที่วัดไว้ล่วงหน้า แต่ละส่วนประกอบถูกปิดผนึกในส่วนที่แยกจากกันของกระเป๋าเดียวเพื่อสร้างการทดสอบ ชุดทดสอบหน้าแรก HIV-1/2 น้ำลายแอนติบอดีใช้กระบวนการ immunoassay ไหลด้านข้างที่เป็นกรรมสิทธิ์ ตัวเรือนพลาสติกของอุปกรณ์บรรจุแถบทดสอบซึ่งประกอบด้วยวัสดุหลายอย่างที่ให้เมทริกซ์สำหรับอิมมูโนโครมาโตกราฟฟีของชิ้นงานทดสอบและแพลตฟอร์มสำหรับบ่งชี้ผลการทดสอบ
แถบทดสอบ assay ซึ่งสามารถดูได้ผ่านหน้าต่างผลลัพธ์ของอุปกรณ์ทดสอบประกอบด้วยเปปไทด์สังเคราะห์ที่แสดงถึงบริเวณซองจดหมายของเชื้อเอชไอวีและการควบคุมขั้นตอน IgG ต่อต้านแพะของมนุษย์ที่ถูกตรึงไว้บนเยื่อหุ้มไนโตรเซลลูโลสในโซน Test (T) ) โซนตามลำดับ
ตัวอย่างของเหลวในช่องปากจะถูกเก็บรวบรวมโดยใช้แผ่นแบนบนอุปกรณ์ทดสอบตามด้วยการแทรกอุปกรณ์ทดสอบลงในขวดของโซลูชันสำหรับนักพัฒนา ในขณะที่ชิ้นงานยังคงโยกย้ายขึ้นไปแถบจะพบโซน T หากชิ้นตัวอย่างมีแอนติบอดีที่ทำปฏิกิริยากับแอนติเจนที่ตรึงบนเยื่อหุ้มไนโตรเซลลูโลสจะมีเส้นสีแดงม่วง - ม่วงปรากฏขึ้นในเชิงคุณภาพแสดงถึงการมีแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ / หรือ HIV-2 ในตัวอย่าง ความเข้มของสีของเส้นไม่ตรงกับปริมาณแอนติบอดีที่มีอยู่ในชิ้นงาน
ยิ่งไปกว่าแถบทดสอบตัวอย่างจะพบโซน C การควบคุมขั้นตอนในตัวนี้ทำหน้าที่แสดงให้เห็นว่ามีการเพิ่มชิ้นงานทดสอบลงในขวดและของเหลวไหลผ่านอุปกรณ์ทดสอบอย่างเพียงพอ เส้นสีม่วงแดงจะปรากฏในโซน C ในระหว่างการปฏิบัติงานของการทดสอบที่ถูกต้องไม่ว่าตัวอย่างจะเป็นบวกหรือลบสำหรับแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ / หรือ HIV-2 (อ้างอิงจากผลการทดสอบและการแปลความหมายของการทดสอบ ส่วนผลด้านล่าง)
ผลการทดสอบจะถูกตีความหลังจาก 20 นาที แต่ไม่เกิน 40 นาทีหลังจากการแนะนำอุปกรณ์ทดสอบในโซลูชันนักพัฒนาที่มีตัวอย่างทดสอบ ไม่จำเป็นต้องทำการปิเปตความแม่นยำหรือเครื่องมือเฉพาะเพื่อทำการทดสอบ HIV-1/2 Saliva Antibody Home


กระบวนการทดสอบ

  1. ก่อนการทดสอบโปรดบ้วนปากด้วยน้ำต้มอุ่น ๆ อย่าดื่มหรือกินเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงก่อนเก็บตัวอย่าง
  2. วางแผ่นแบนเหนือฟันกับเหงือกด้านนอก ค่อย ๆ กวาดไปรอบ ๆ เหงือกด้านนอกทั้งด้านบนและด้านล่างครั้งเดียวโดยใช้แผ่นแบน อย่าเช็ดหลังคาของปากด้านในของแก้มหรือลิ้น
  3. นำแผ่นแบนไปยังแท่นทดสอบและใส่แผ่นแบนลงในหลอดของโซลูชันสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าต่างผลลัพธ์หันไปทางแผ่นแบนสัมผัสด้านล่างของขวดน้ำยาสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์
  4. อย่าปิดสองหลุมที่ด้านหลังของอุปกรณ์ทดสอบหลังจากวางลงในโซลูชันของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ การทำเช่นนั้นอาจทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ไม่ถูกต้อง ปล่อยให้อุปกรณ์ทดสอบในขวดโซลูชันสำหรับนักพัฒนาและเริ่มจับเวลา อย่าเคลื่อนย้ายแท่นทดสอบหรือถอดอุปกรณ์ทดสอบออกจากขวดเมื่อใส่อุปกรณ์ทดสอบ dev9ice แล้วจนกว่าคุณจะอ่านผลลัพธ์
  5. อ่านผลลัพธ์หลังจากอย่างน้อย 20 นาที แต่ไม่เกิน 40 นาทีในบริเวณที่มีแสงสว่างเพียงพอ
  6. อ่านผลลัพธ์: สังเกตว่ามีวงดนตรีตรงข้ามกับพื้นที่“ C” และ“ T” หรือไม่
การตีความผล


บวก:
เส้นสีชมพูสองเส้นปรากฏขึ้นในหน้าต่างผลลัพธ์ สิ่งนี้บ่งชี้ว่าชิ้นงานทดสอบมีปริมาณแอนติบอดี H. Pylori ที่ตรวจพบได้

เชิงลบ:
มีเพียงหนึ่งเส้นสีชมพูปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) สิ่งนี้บ่งชี้ว่าไม่มีแอนติบอดี H. Pylori ที่ตรวจพบได้ในตัวอย่าง

ไม่ถูกต้อง:
ไม่มีเส้นสีปรากฏในพื้นที่ควบคุมไม่ว่าจะมีหรือไม่มีสายทดสอบก็ตาม


การศึกษาประสิทธิภาพ

การตรวจหาแอนติบอดีต่อ HIV-1 ในตัวอย่างของเหลวในช่องปากจากผู้ติดเชื้อ HIV-1

ทั้งหมด ซ้ำแล้วซ้ำเล่า True Positive1
กลุ่มทดสอบ ตัวอย่าง ปฏิกิริยา ปฏิกิริยา
รู้จัก HIV-1
บวก 767 762 764 767
มีความเสี่ยงสูง 3150 722 743 73
ทั้งหมด 3917 834 838 840


โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

โทร: +8618657312116

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง