บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home

Tri - Line HIV 1,2,O Home Testing Kits Blood Specimen 4mm Cassette Private Test
Tri - Line HIV 1,2,O Home Testing Kits Blood Specimen 4mm Cassette Private Test Tri - Line HIV 1,2,O Home Testing Kits Blood Specimen 4mm Cassette Private Test Tri - Line HIV 1,2,O Home Testing Kits Blood Specimen 4mm Cassette Private Test Tri - Line HIV 1,2,O Home Testing Kits Blood Specimen 4mm Cassette Private Test

ภาพใหญ่ :  ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485,
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 10000000pcs / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: การทดสอบหน้าแรก รูป: ชุด
ตัวอย่าง: เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: HIV 1,2, O test home
ความถูกต้อง: 99.93%
แสงสูง:

ชุดทดสอบทางการแพทย์ที่บ้านชุดทดสอบโรคที่บ้าน

,

home disease test kits

ชุดตรวจเลือดเอชไอวีที่บ้าน 1,2 และ O สามชุดชุดเทป 4 มม. แพ็คเกจส่วนตัวสำหรับการทดสอบส่วนตัวอุปกรณ์เสริม:

เทปทดสอบ น้ำยาฆ่าเชื้อเช็ด มีดหมอหมัน
Pippette แผ่นตาข่ายหมัน แพคเกจแทรก
กันชนวัตถุประสงค์การใช้งาน:


HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay chromatographic อย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของแอนติบอดีต่อ Human Immunodeficiency Virus (HIV) ชนิด 1 ชนิด 2 และ O ชนิดย่อยในเลือดทั้งซีรั่มหรือพลาสมา ช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อ HIV


สรุปและคำอธิบายของการทดสอบ


เอชไอวี (Human Immunodeficiency Virus) เป็นตัวแทนสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง (AIDS) virion นั้นล้อมรอบด้วยซองไขมันที่มาจากเยื่อหุ้มเซลล์เจ้าบ้าน glycoproteins ของไวรัสหลายชนิดอยู่บนซองจดหมาย ไวรัสแต่ละตัวมี RNA จีโนมแบบสัมผัสที่เป็นบวกสองชุด เอ็ชไอวี -1 ถูกแยกจากผู้ป่วยโรคเอดส์และโรคเอดส์ที่ซับซ้อนและจากคนที่มีสุขภาพที่มีความเสี่ยงสูงในการพัฒนาโรคเอดส์ 1 เอ็ชไอวี -1 ประกอบด้วย Subtype M และ Subtype O สายพันธุ์ที่แตกต่างกันอย่างมากของ HIV-1 ในปี 1990 และจัดกลุ่มแบบชั่วคราวเป็น Subtype O เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงนี้มีตัวบ่งชี้ glycoprotein ที่คล้ายกันกับ HIV-1 แต่การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยกับเครื่องหมายโปรตีน แม้ว่าจะไม่ค่อยเทียบกับ HIV-1 และ HIV-2 แต่การติดเชื้อที่เกิดจาก Subtype O ยังคงมีการระบุในแอฟริกา (แคเมอรูน) ฝรั่งเศสและเยอรมนี เอ็ชไอวี -2 ถูกแยกจากผู้ป่วยเอดส์แอฟริกาตะวันตกและจากผู้ป่วยที่ไม่มีอาการทางซีรั่ม 2 HIV-1, HIV-2 และ Subtype O ตอบสนองทางภูมิคุ้มกันอย่างสมบูรณ์ 3 การตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวีในซีรัมพลาสมาหรือเลือดทั้งหมดมีประสิทธิภาพมากที่สุด และวิธีการทั่วไปในการพิจารณาว่าบุคคลได้รับเชื้อ HIV และคัดกรองเลือดและผลิตภัณฑ์เลือดสำหรับ HIV.4 หรือไม่แม้ว่าจะมีความแตกต่างในลักษณะทางชีวภาพกิจกรรมทางซีรัมวิทยาและลำดับจีโนม HIV-1, HIV-2 และ Subtype O show การต่อต้านข้ามแอนติเจนอย่างรุนแรง 4.5, 6 ซีรั่มเอชไอวีส่วนใหญ่สามารถระบุได้โดยใช้การทดสอบทางซีรัมวิทยาของ HIV-1 HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือดเต็ม / ซีรัม / พลาสม่า) เป็นการทดสอบอย่างรวดเร็วเพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของแอนติบอดีต่อ HIV ชนิด 1, ชนิด 2, และ / หรือ O ชนิดย่อยในเลือดตัวอย่างซีรัมหรือพลาสมา


หลักการทดสอบ


HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay เชิงคุณภาพที่ใช้เมมเบรนสำหรับตรวจจับแอนติบอดีต่อ HIV-1, HIV-2 และ Subtype O ในเลือดทั้งซีรัมหรือพลาสมา เมมเบรนนั้นถูกเคลือบด้วยรีคอมบิแนนต์แอนติเจนของเอชไอวีในพื้นที่ทดสอบบรรทัด T1 และ T2 สายการทดสอบ T1 เคลือบด้วยแอนติเจน HIV-1 และ Subtype O และชุดทดสอบ T2 นั้นเคลือบด้วยแอนติเจน HIV-2 ล่วงหน้า ในระหว่างการทดสอบตัวอย่างเลือดซีรัมหรือพลาสมาทำปฏิกิริยากับอนุภาคที่เคลือบแอนติเจนเอชไอวีในแถบทดสอบ จากนั้นส่วนผสมจะถูกย้ายขึ้นไปที่เมมเบรนโครมาโตกราฟีโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอยและทำปฏิกิริยากับแอนติเจน HIV recombinant บนเมมเบรนในพื้นที่ทดสอบ หากตัวอย่างมีแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ / หรือ Subtype O หรือ HIV-2 เส้นสีหนึ่งเส้นจะปรากฏในพื้นที่ทดสอบ หากตัวอย่างมีแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ / หรือ Subtype O และ HIV-2 จะมีเส้นสีสองเส้นปรากฏในพื้นที่ทดสอบ ทั้งสองบ่งบอกถึงผลบวก หากตัวอย่างนั้นไม่มีแอนติบอดี HIV-1, Subtype O และ / หรือ HIV-2 จะไม่มีเส้นสีปรากฏในพื้นที่ทดสอบที่แสดงผลลบ ในการทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอนจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นเสมอในพื้นที่ของสายควบคุมซึ่งแสดงว่ามีการเพิ่มปริมาณของชิ้นงานทดสอบที่เหมาะสมและการเกิดพังผืดเกิดขึ้น


การตีความผล


ข้อดี: มีเส้นสีแตกต่างกันสองหรือสามเส้น หนึ่งบรรทัดควรปรากฏในพื้นที่ของบรรทัดควบคุม (C) เสมอและอีกหนึ่งหรือสองสีที่ปรากฏควรปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (T1 และ / หรือ T2)

* หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T1 และ T2) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของแอนติบอดีเอชไอวีที่มีอยู่ในตัวอย่าง ดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในพื้นที่ทดสอบ (T1 และ / หรือ T2) จึงควรได้รับการพิจารณาในเชิงบวก

ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในส่วนควบคุม (C) ไม่มีเส้นสีปรากฏชัดเจนในพื้นที่ทดสอบ (T1 และ T2)

ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำด้วยอุปกรณ์ทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ


ข้อ จำกัด

  1. HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) ใช้สำหรับการวินิจฉัยในหลอดทดลองเท่านั้น การทดสอบควรใช้สำหรับการตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวีในตัวอย่างเลือดซีรั่มหรือพลาสมาเท่านั้น ไม่สามารถกำหนดค่าเชิงปริมาณและอัตราการเพิ่มขึ้นของแอนติบอดีเอชไอวีจากการทดสอบเชิงคุณภาพนี้
  2. เอชไอวี 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) จะระบุเฉพาะการปรากฏตัวของแอนติบอดีเอชไอวีในตัวอย่างและไม่ควรใช้เป็นเกณฑ์เดียวสำหรับการวินิจฉัยการติดเชื้อเอชไอวี
  3. เช่นเดียวกับคาสเซ็ตทดสอบแบบรวดเร็วทั้งหมดผลลัพธ์ทั้งหมดจะต้องตีความพร้อมกับข้อมูลทางคลินิกอื่น ๆ ที่มีให้แพทย์
  4. หากผลการทดสอบเป็นลบและอาการทางคลินิกยังคงอยู่แนะนำให้ทำการทดสอบเพิ่มเติมโดยใช้วิธีการทางคลินิกอื่น ๆ ผลลัพธ์เชิงลบไม่ได้ขัดขวางความเป็นไปได้ของการติดเชื้อเอชไอวีได้ตลอดเวลา


การศึกษาประสิทธิภาพHIV 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า) ได้ระบุตัวอย่างที่ถูกต้องของแผง seroconversion และเปรียบเทียบกับการทดสอบ ELISA HIV ชั้นนำในเชิงพาณิชย์โดยใช้ตัวอย่างทางคลินิก ผลการศึกษาพบว่าความไวสัมพัทธ์ของ HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) คือ> 99.9% และความจำเพาะเจาะจงของสัมพันธ์คือ 99.9%วิธี วิธี ELISA ผลรวม
HIV 1.2. เทปคาสเซ็ตทดสอบอย่างรวดเร็ว ผล บวก เชิงลบ
บวก 148 2 150
(เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า)
เชิงลบ 0 1728 1728
ผลรวม 148 1730 1878
ความไวสัมพัทธ์:> 99.9% (98.0% -100%) *
ความจำเพาะค่อนข้าง: 99.9% (99.6% -100%) *
ความแม่นยำ: 99.9% (99.6% -100%) * * ช่วงความเชื่อมั่น 95%

หมายเหตุ: ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยอุปกรณ์ใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

โทร: +8618657312116

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง