บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดทดสอบยาเสพติด

ชุดทดสอบแอลกอฮอล์ที่ไม่เหมาะสม, ชุดทดสอบยาน้ำลายทางการแพทย์ 4 มม

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

ชุดทดสอบแอลกอฮอล์ที่ไม่เหมาะสม, ชุดทดสอบยาน้ำลายทางการแพทย์ 4 มม

Alcohol Drug Abuse Test Kit , Medical Saliva Drug Test Kit 4mm Gold Colloidal
Alcohol Drug Abuse Test Kit , Medical Saliva Drug Test Kit 4mm Gold Colloidal Alcohol Drug Abuse Test Kit , Medical Saliva Drug Test Kit 4mm Gold Colloidal

ภาพใหญ่ :  ชุดทดสอบแอลกอฮอล์ที่ไม่เหมาะสม, ชุดทดสอบยาน้ำลายทางการแพทย์ 4 มม ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485, CE
หมายเลขรุ่น: Dipcard / เทป / แถบ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
ราคา: USD0.5-USD5
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union
สามารถในการผลิต: 2000000pcs / เดือน
รายละเอียดสินค้า
วิธี: โกลด์คอลลอยด์ รูป: เพิก
ตัวอย่าง: ปัสสาวะ การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: แอลกอฮอล์
แสงสูง:

self testing drug kits

,

accurate drug test kits

การทดสอบอย่างรวดเร็วของน้ำลายแอลกอฮอล์แถบ 4mm คอลลอยด์ทองคำวิธีแพทย์หรือตำรวจใช้ง่ายและรวดเร็ว

ตัวอย่าง: น้ำลาย

ฉัน บอกคุณแล้ว

การทดสอบแอลกอฮอล์ในน้ำลายเป็นวิธีที่รวดเร็วและมีความไวสูงในการตรวจจับแอลกอฮอล์ในน้ำลายและให้การประมาณความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์ การทดสอบนี้ให้หน้าจอเบื้องต้นเท่านั้น ต้องใช้วิธีเคมีทางเลือกที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลการวิเคราะห์ที่ได้รับการยืนยัน ควรใช้การพิจารณาทางคลินิกและการตัดสินใจทางวิชาชีพกับผลการทดสอบหน้าจอใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการระบุหน้าจอเชิงบวกเบื้องต้น

สรุป

สองในสามของผู้ใหญ่ทุกคนดื่มแอลกอฮอล์ ความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดที่บุคคลมีความบกพร่องนั้นแปรผันตามบุคคล แต่ละคนมีพารามิเตอร์เฉพาะที่มีผลต่อระดับของการด้อยค่าเช่นขนาดน้ำหนักนิสัยการกินและการยอมรับแอลกอฮอล์ การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ไม่เหมาะสมอาจเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุการบาดเจ็บและเงื่อนไขทางการแพทย์

หลักการทดสอบ

เป็นที่ทราบกันดีว่าความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในน้ำลายเปรียบได้กับเลือด 2,3 การทดสอบแอลกอฮอล์น้ำลายประกอบด้วยแถบพลาสติกที่มีแผ่นปฏิกิริยาซึ่งติดอยู่ที่ปลาย เมื่อสัมผัสกับสารละลายแอลกอฮอล์แผ่นปฏิกิริยาจะเปลี่ยนสีอย่างรวดเร็วตามความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ แผ่นนี้ใช้สารเคมีที่เป็นของแข็งซึ่งใช้ปฏิกิริยาของเอนไซม์ที่มีความจำเพาะสูง

การทดสอบแอลกอฮอล์น้ำลายเป็นอิมมูโนแอสเสย์ตามหลักการของการแข่งขัน ยาเสพติดที่อาจมีอยู่ในตัวอย่างของเหลวในช่องปากแข่งขันกับยาเสพติดของพวกเขาร่วมกันสำหรับเว็บไซต์ที่มีผลผูกพันกับแอนติบอดีที่เฉพาะเจาะจงของพวกเขา ในระหว่างการทดสอบชิ้นส่วนของของเหลวในช่องปากจะถูกส่งขึ้นด้านบนโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอย ยาเสพติดถ้ามีอยู่ในตัวอย่างของเหลวในช่องปากต่ำกว่าความเข้มข้นที่ถูกตัดออกจะไม่ทำให้ไซต์ที่มีผลผูกพันของแอนติบอดีจำเพาะอิ่มตัว แอนติบอดีจะทำปฏิกิริยากับคอนจูเกตของโปรตีนและเส้นสีที่มองเห็นจะปรากฏขึ้นในแถบทดสอบ (T) ของแถบยาเฉพาะ การปรากฏตัวของยาเหนือความเข้มข้นตัดในตัวอย่างของเหลวในช่องปากจะทำให้อิ่มตัวบริเวณที่จับของแอนติบอดี ดังนั้นเส้นสีจะไม่ก่อตัวขึ้นในพื้นที่ทดสอบ ตัวอย่างของเหลวในช่องปากที่เป็นยาในเชิงบวกจะไม่สร้างเส้นสีในบริเวณเส้นทดสอบที่เฉพาะเจาะจงของแถบเนื่องจากการแข่งขันยาขณะที่ตัวอย่างของเหลวในช่องปากที่เป็นยาลบจะสร้างเส้นในพื้นที่ทดสอบเนื่องจากไม่มียา การแข่งขัน ในการทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอนจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นที่บริเวณส่วนควบคุม (c) เสมอซึ่งแสดงว่ามีการเพิ่มปริมาณของชิ้นงานทดสอบที่เหมาะสมและการเกิดพังผืดเกิดขึ้น

CTIONS DIRE สำหรับการใช้งาน

ปล่อยให้แถบที่บรรจุถุงถูกทำให้สมดุลกับอุณหภูมิห้อง (15-27 ° c) ก่อนการทดสอบ

  1. งดเว้นสิ่งใด ๆ ในปากเป็นเวลาสิบห้า (15) นาทีก่อนเริ่มการทดสอบ ซึ่งรวมถึงเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ผลิตภัณฑ์ยาสูบกาแฟมินต์และลมหายใจอาหาร ฯลฯ
  2. เปิดแพ็คเกจฟอยล์และนำอุปกรณ์ออก สังเกตแผ่นปฏิกิริยาที่ส่วนท้ายของแถบทดสอบ หากแผ่นปฏิกิริยามีสีฟ้าก่อนใช้ตัวอย่างน้ำลายอย่าใช้
  3. สำหรับการเก็บตัวอย่างให้ทำตามขั้นตอนคำแนะนำในหน้า 2 ของการใส่ชิ้นส่วนนี้
  4. เปียกโชกปฏิกิริยาด้วยน้ำลาย (โดยปกติจะใช้เวลา 6-8 วินาทีในการอิ่มตัว) เริ่มจับเวลาทันทีหลังจากแอปพลิเคชันน้ำลาย อ่านผลที่สอง (2) นาที เปรียบเทียบสีของแผ่นปฏิกิริยากับแผนภูมิสีที่ให้ไว้เพื่อกำหนดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์

การตีความผล

แง่บวก: การทดสอบแอลกอฮอล์น้ำลายจะทำให้เกิดการเปลี่ยนสีในการปรากฏตัวของแอลกอฮอล์น้ำลาย สีจะอยู่ในช่วงจากสีฟ้าอ่อนที่ความเข้มข้นแอลกอฮอล์ในเลือด 0.02% ถึงสีฟ้าเข้มใกล้กับ 0.30% ความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดญาติ แผ่นสีมีให้ในช่วงนี้เพื่อให้การประมาณความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์ การทดสอบอาจสร้างสีที่ดูเหมือนจะอยู่ระหว่างแผ่นสีที่อยู่ติดกัน

ไม่ใช่ e: การทดสอบแอลกอฮอล์น้ำลายมีความไวต่อการปรากฏตัวของแอลกอฮอล์ สีฟ้าที่เบากว่าแผ่นสี 0.02% ควรตีความว่าเป็นบวกกับการมีแอลกอฮอล์ในน้ำลาย แต่น้อยกว่า 0.02% แอลกอฮอล์ในเลือด

N egative: เมื่อการทดสอบแอลกอฮอล์ในน้ำลายแสดงให้เห็นว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงสีควรตีความว่าเป็นผลลบซึ่งบ่งชี้ว่าไม่ได้ตรวจพบแอลกอฮอล์

ฉัน nvalid: ถ้าแผ่นสีมีสีฟ้าก่อนที่จะใช้ตัวอย่างน้ำลายอย่าใช้การทดสอบ

ไม่ใช่ e: ผลลัพธ์ที่ขอบด้านนอกของแผ่นสีให้สีที่เล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่ของแผ่นยังคงไม่มีสีควรทำการทดสอบซ้ำเพื่อให้แน่ใจว่ามีความอิ่มตัวของน้ำลายอย่างสมบูรณ์ การทดสอบไม่สามารถใช้ซ้ำได้

ควบคุมคุณภาพ

การควบคุมขั้นตอนรวมอยู่ในการทดสอบ บรรทัดที่ปรากฏในส่วนควบคุมถือว่าเป็นตัวควบคุมขั้นตอนภายใน มันยืนยันปริมาณชิ้นงานที่เพียงพอเมมเบรนที่เพียงพอและเทคนิคขั้นตอนที่ถูกต้อง

ชุดควบคุมนี้ไม่ได้ให้มาพร้อมกับชุดนี้ อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้ทำการทดสอบการควบคุมทั้งแบบบวกและลบตามแนวปฏิบัติที่ดีเพื่อยืนยันขั้นตอนการทดสอบและตรวจสอบประสิทธิภาพการทดสอบที่เหมาะสม

โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

โทร: +8618657312116

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง