บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์การทดสอบเลือดหัวใจ

ขั้นตอนเดียว H-FABP การทดสอบการเต้นของเลือด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

ขั้นตอนเดียว H-FABP การทดสอบการเต้นของเลือด

One Step H-FABP Cardiac Blood Tests Multiple Cassette Gold Colloidal For Health
One Step H-FABP Cardiac Blood Tests Multiple Cassette Gold Colloidal For Health

ภาพใหญ่ :  ขั้นตอนเดียว H-FABP การทดสอบการเต้นของเลือด ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485,CE
หมายเลขรุ่น: เทปคาสเซ็ท
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union
สามารถในการผลิต: 2000000pcs / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: การเต้นของหัวใจ รูป: 4mm หลาย
ตัวอย่าง: เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: เฉียบพลัน MI
accurary: 98.55%
แสงสูง:

การตรวจเลือดโรคหัวใจการตรวจเลือดที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ

,

heart related blood tests

ขั้นตอนเดียวแบบหลายขั้นตอน H-FABP / การเต้นของหัวใจ Troponin I Combo การทดสอบการเต้นของหัวใจวิธีการคอลลอยด์ทองคำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

การใช้งานที่ตั้งใจไว้:

H-FABP / Cardiac Troponin I Combo Rapid Test Cassette (ทั้งเลือด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay chromatographic อย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของมนุษย์ H-FABP และ cardiac Troponin I (cTnI) ในเลือดทั้งซีรั่มหรือพลาสม่า ช่วยในการวินิจฉัยโรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย (MI)

สรุป :

FABP เป็นพลาสม่ามาร์กเกอร์ที่แนะนำใหม่ของกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน (AMI) จลนศาสตร์ของพลาสมาของ FABP (15 kD) นั้นใกล้เคียงกับ myoglobin ในระดับความเข้มข้นของพลาสมาที่สูงขึ้นภายใน 2 ชั่วโมงหลังจาก AMI และกลับสู่ปกติโดยทั่วไปภายใน 18 ถึง 24 ชั่วโมง แต่ความเข้มข้นของ FABP ในกล้ามเนื้อโครงกระดูกนั้นต่ำกว่าเนื้อเยื่อหัวใจถึง 20 เท่า (สำหรับ myoglobin เนื้อหาเดียวกันสำหรับเนื้อเยื่อหัวใจและเนื้อเยื่อโครงกระดูก) ซึ่งทำให้ FABP มีความเฉพาะของหัวใจมากกว่า myoglobin สิ่งนี้ทำให้ FABP เป็นเครื่องหมายทางชีวเคมีที่มีประโยชน์สำหรับการประเมินหรือการแยก AMI ในระยะเริ่มแรก FABP ดูเหมือนจะเป็นเครื่องหมายพลาสมาที่มีประโยชน์สำหรับการประเมินขนาดกล้ามเนื้อหัวใจตาย FABP เหมาะสำหรับใช้เป็นมาตรฐานในการตรวจอิมมูโนแอสเซย์สำหรับการตรวจหากล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน, อิมมูโนเจนสำหรับการผลิต antisera, มาตรฐาน FABP, การศึกษาทางชีวเคมีและอิมมูโนเคมี, การติดตามสำหรับไอโอดีน Cardiac Troponin I (cTnI) เป็นโปรตีนที่พบในกล้ามเนื้อหัวใจที่มีน้ำหนักโมเลกุล 22.5 kDa.1 Troponin I เป็นส่วนหนึ่งของสาม subunit complex ประกอบด้วย Troponin T และ Troponin C. พร้อมกับ tropomyosin ซึ่งเป็นโครงสร้างหลัก ที่ควบคุมกิจกรรม ATPase ที่ไวต่อแคลเซียมของ actomyosin ในโครงร่างและกล้ามเนื้อหัวใจ หลังจากเกิดการบาดเจ็บของหัวใจ Troponin I จะถูกปล่อยเข้าสู่กระแสเลือดภายใน 4-6 ชั่วโมงหลังจากเริ่มมีอาการปวด รูปแบบการเปิดตัวของ cTnI นั้นคล้ายกับ CK-MB แต่ในขณะที่ระดับ CK-MB กลับมาเป็นปกติหลังจาก 72 ชั่วโมง Troponin I ยังคงอยู่ในระดับสูงเป็นเวลา 6-10 วันจึงเป็นหน้าต่างตรวจจับอาการหัวใจวายที่ยาวนานขึ้น ความจำเพาะสูงของการวัด cTnI สำหรับการระบุความเสียหายของกล้ามเนื้อหัวใจได้แสดงให้เห็นในสภาพเช่นระยะเวลาผ่าตัดหลังการวิ่งมาราธอนและการบาดเจ็บที่ทื่อหน้าอก การปล่อย cTnI ยังได้รับการบันทึกไว้ในสภาพหัวใจนอกเหนือจากโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน (AMI) เช่นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่ไม่แน่นอน, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน, โรคหัวใจล้มเหลวและความเสียหายจากการขาดเลือดเนื่องจากการผ่าตัดบายพาสหลอดเลือดหัวใจ เนื่องจากมีความจำเพาะและความไวสูงในเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อหัวใจตาย Troponin I จึงกลายเป็น biomarker ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับกล้ามเนื้อหัวใจตาย H-FABP / Cardiac Troponin I Combo Rapid Test Cassette (ทั้งเลือด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็นการทดสอบง่ายๆที่ใช้การรวมกันของอนุภาคที่เคลือบแอนติบอดีและจับสารรีเอเจนต์เพื่อตรวจหา H-FABP และ cardiac Troponin I เลือดเซรั่มหรือพลาสม่า ระดับการตรวจจับขั้นต่ำคือ 8 ng / mL H-FABP และ Troponin I 0.5 ng / mL

หลักการทดสอบ:

H-FABP / การเต้นของหัวใจ Troponin I Combo Rapid Test Cassette (ทั้งเลือด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay เชิงคุณภาพเมมเบรนที่ใช้สำหรับการตรวจสอบของ H-FABP และการเต้นของหัวใจ Troponin I (cTnI) ในเลือดทั้งหมด เมมเบรนจะถูกเคลือบด้วยแอนติบอดี้จับเฉพาะในแต่ละพื้นที่ทดสอบของการทดสอบ ในระหว่างการทดสอบตัวอย่างเลือดซีรัมหรือพลาสมาทำปฏิกิริยากับอนุภาคที่เคลือบด้วยแอนติบอดีจำเพาะ ส่วนผสมจะถูกย้ายขึ้นไปที่เมมเบรนโดยวิธีคาปิลลารีเพื่อทำปฏิกิริยากับรีเอเจนต์การจับที่เฉพาะเจาะจงบนเมมเบรนและสร้างเส้นสี การปรากฏตัวของเส้นสีนี้ในขอบเขตของเส้นทดสอบที่ระบุบ่งชี้ถึงผลลัพธ์ในเชิงบวกในขณะที่ไม่มีการระบุว่าเป็นผลลบ ในการทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอนจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นเสมอในพื้นที่ของสายควบคุมซึ่งแสดงว่ามีการเพิ่มปริมาณของชิ้นงานทดสอบที่เหมาะสมและการเกิดพังผืดเกิดขึ้น

กระบวนการทดสอบ

1. นำอุปกรณ์ทดสอบที่มีกระเป๋ามาไว้ที่อุณหภูมิห้อง (15-30 ℃) ก่อนการทดสอบ อย่าเปิดกระเป๋าจนกว่าจะพร้อม

เพื่อเริ่มการทดสอบ

2. นำอุปกรณ์ออกจากกระเป๋าที่ปิดผนึกและวางไว้บนพื้นผิวที่เรียบและแห้ง

3. ใช้ปิเปตที่ให้มาเพิ่มตัวอย่างสดหนึ่งหยดลงในตัวอย่าง

4. ถือขวดบัฟเฟอร์ในแนวตั้งและเพิ่ม 1 หยดลงในตัวอย่างได้ดี / หากใช้ปิเปตให้เปลี่ยนใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนข้าม วาดและถ่ายโอนบัฟเฟอร์ 2-3 หยดไปยังตัวอย่างได้ดี

5. อ่านผลลัพธ์ระหว่าง 15-20 นาที อย่าอ่านผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที

การ จำกัด

  1. H-FABP / Cardiac Troponin I Combo Rapid Test Cassette (เลือดครบส่วน / ซีรัม / พลาสมา) ใช้สำหรับการวินิจฉัยในหลอดทดลองเท่านั้น การทดสอบนี้ควรใช้สำหรับการตรวจหา H-FABP และการเต้นของหัวใจ Troponin I (cTnI) ในตัวอย่างเลือดซีรัมหรือพลาสมาเท่านั้น ไม่สามารถหาค่าเชิงปริมาณหรืออัตราการเพิ่มขึ้นของ H-FABP และการเต้นของหัวใจ Troponin I ได้จากการทดสอบเชิงคุณภาพนี้
  2. H-FABP / Cardiac Troponin I Combo Rapid Test Cassette (เลือดเต็ม / ซีรัม / พลาสม่า) จะระบุระดับคุณภาพของ H-FABP และ Troponin I ในตัวอย่างเท่านั้นและไม่ควรใช้เป็นเกณฑ์เดียวสำหรับการวินิจฉัยโรคกล้ามเนื้อหัวใจ กล้ามเนื้อ
  3. H-FABP / Cardiac Troponin I Combo Rapid Test Cassette (เลือดครบส่วน / ซีรัม / พลาสมา) ไม่สามารถตรวจพบ H-FABP น้อยกว่า 8ng / mL และ 0.5ng / mL cardiac Troponin I (cTnI) ในตัวอย่าง ผลลบในเวลาใด ๆ ไม่ได้ขัดขวางความเป็นไปได้ของกล้ามเนื้อหัวใจตาย
  4. เช่นเดียวกับการทดสอบวินิจฉัยทั้งหมดผลลัพธ์ทั้งหมดจะต้องตีความพร้อมกับข้อมูลทางคลินิกอื่น ๆ ที่มีให้แพทย์
  5. ตัวอย่างบางอย่างที่มีระดับ titers สูงผิดปกติของแอนติบอดี heterophile หรือปัจจัยไขข้ออักเสบ (RF) อาจส่งผลกระทบต่อผลที่คาดหวัง แม้ว่าผลการทดสอบจะเป็นบวกการประเมินผลทางคลินิกต่อไปควรได้รับการพิจารณาพร้อมกับข้อมูลทางคลินิกอื่น ๆ ที่มีให้แพทย์
  6. มีความเป็นไปได้เล็กน้อยที่ตัวอย่างเลือดทั้งหมดที่มีความหนืดสูงมากหรือเก็บไว้นานกว่า 2 วันอาจทำงานได้ไม่ดีในตลับทดสอบ ทำซ้ำการทดสอบด้วยตัวอย่างซีรัมหรือพลาสมาจากผู้ป่วยรายเดียวกันโดยใช้ตลับทดสอบใหม่

ลักษณะการทำงาน

ความไวและความจำเพาะ

Cardiac Combo Rapid Test Card ได้รับการประเมินด้วยการทดสอบ HIA FABP / Troponin I EIA เชิงพาณิชย์ชั้นนำโดยใช้ตัวอย่างทางคลินิก ผลการวิจัยพบว่าสัมพันธ์กับการทดสอบ EIA ชั้นนำ

การ ทดสอบ H-FABP เทียบกับ EIA
วิธี ประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม ทั้งหมด
H-FABP ผล บวก เชิงลบ ผล
บวก 54 1 55
ทดสอบ
เชิงลบ 0 422 422
ผลรวม 54 423 477
ความไวสัมพัทธ์: 100% (93.4% -100.0%) *
ความจำเพาะสัมพัทธ์: 99.8% (98.7% -99.9%) *
ความแม่นยำ: 99.8% (98.8% ถึง 99.9%) * (* ช่วงความเชื่อมั่น 95%)

ฉัน ทดสอบกับ EIA

วิธี ประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม ทั้งหมด
Negativ
ผล บวก ผล
อี
ทดสอบ cTnI
บวก 225 8 233
เชิงลบ 3 505 508
ผลรวม 228 513 741

ความไวสัมพัทธ์: 98.7% (96.2% - 99.7%) *

ความจำเพาะสัมพัทธ์: 98.4% (97.0% -99.3%) *

ความแม่นยำ: 98.5% (97.4% -99.3%) * (* ช่วงความเชื่อมั่น 95%)

โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

โทร: +8618657312116

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง