บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดทดสอบยาเสพติด

6 In 1 ชุดทดสอบยาเสพติดในช่องปากน้ำลายตัวอย่างความแม่นยำสูงหลายตลับ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

6 In 1 ชุดทดสอบยาเสพติดในช่องปากน้ำลายตัวอย่างความแม่นยำสูงหลายตลับ

6 In 1 Oral Drug Abuse Test Kit Saliva Specimen High Accuracy Multiple Cassette
6 In 1 Oral Drug Abuse Test Kit Saliva Specimen High Accuracy Multiple Cassette 6 In 1 Oral Drug Abuse Test Kit Saliva Specimen High Accuracy Multiple Cassette

ภาพใหญ่ :  6 In 1 ชุดทดสอบยาเสพติดในช่องปากน้ำลายตัวอย่างความแม่นยำสูงหลายตลับ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485, CE
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 2000000pcs / เดือน
รายละเอียดสินค้า
วิธี: ทดสอบอย่างรวดเร็ว รูป: หลายแผง
ตัวอย่าง: ปัสสาวะ การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: ยาเสพติด
แสงสูง:

drug test strips

,

accurate drug test kits

6 in 1 ชุดทดสอบยาเสพติดในช่องปาก, ตัวอย่างน้ำลาย, ความแม่นยำสูง, ง่ายดายและรวดเร็ว, ตลับทดสอบหลายตลับ, คอลลอยด์ทองคำ

การใช้งานที่ตั้งใจไว้

อุปกรณ์ตรวจวัดปริมาณยาในช่องปากสำหรับ AMP / MET / COC / OPI / THC / BZO เป็นวิธีตรวจทางโครมาโทกราฟฟีอิมเพอเรียมเพื่อตรวจหาเชิงคุณภาพของแอมเฟตามีน - ความเข้มข้นออก:

สินค้า หมายเลขแคท ตัวอย่าง ความไวแสง
ชุดทดสอบยาเสพติดน้ำลาย
แอมป์ YD101S3 น้ำลาย 1,000 ng / mL
YD101C4
บาร์ YD201S3 น้ำลาย 300 ng / mL
YD201C4
BZO YD301S3 น้ำลาย 300 ng / mL
YD301C4
COC YD401S3 น้ำลาย 300 ng / mL
YD401C4
MOR ( MOP ) YD501S3 น้ำลาย 300 ng / mL
YD501C4
กรมอุตุนิยมวิทยา YD601SM น้ำลาย 500 ng / mL
YD601CM
MTD YD701S3 น้ำลาย 300 ng / mL
YD701C4
MDMA YD801S3 น้ำลาย 500 ng / mL
YD801C4
THC YD901S3 น้ำลาย 50 ng / mL
YD901C4
BUP YD111S3 น้ำลาย 100 ng / mL
YD111C4
PCP YD121S3 น้ำลาย 25 ng / mL
YD121C4
K2 YD131S3 น้ำลาย 50 ng / mL
YD131C4
OPI YD141S3 น้ำลาย 2000 ng / mL
YD141C4

การทดสอบนี้ให้ผลการทดสอบการวิเคราะห์เบื้องต้นเท่านั้น ต้องใช้วิธีเคมีทางเลือกที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลการวิเคราะห์ที่ได้รับการยืนยัน แก๊สโครมาโตกราฟฟี / แมสสเปคโตรเมตรี (GC / MS) และแก๊สโครมาโตกราฟี / สเปคตรัมมวลควัน (GC / MS / MS) เป็นวิธีการยืนยันที่ต้องการ ควรใช้วิจารณญาณวิชาชีพกับยาที่ใช้ในการทดสอบการละเมิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการระบุผลลัพธ์เชิงบวกเบื้องต้น

สรุป

อุปกรณ์ตรวจวัดยาในช่องปากสำหรับ AMP / MET / COC / OPI / THC / BZO และสารของพวกเขาคือการทดสอบการคัดกรองของเหลวในช่องปากอย่างรวดเร็วที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ การทดสอบใช้โมโนโคลนอลแอนติบอดีในการตรวจสอบระดับยาที่เฉพาะเจาะจงในของเหลวในช่องปากของมนุษย์

ยาบ้า (AMP)

แอมเฟตามีนเป็นเอมีนติกที่มีตัวบ่งชี้การรักษา ยาเสพติดมักจะลงทะเบียนตนเองโดยการสูดดมจมูกหรือการกลืนกินในช่องปาก แอมเฟตามีนสามารถตรวจพบได้ในของเหลวในช่องปากเร็วที่สุดเท่าที่ 5-10 นาทีหลังการใช้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเส้นทางของการบริหาร แอมเฟตามีนสามารถตรวจพบได้ในของเหลวในช่องปากนานถึง 72 ชั่วโมงหลังการใช้ 1 การทดสอบแอมเฟตามีนที่อยู่ภายในอุปกรณ์ตรวจวัดปริมาณยาในช่องปากให้ผลบวกเมื่อความเข้มข้นของแอมเฟตามีนในของเหลวในช่องปากเกิน 50 ng / mL

ยาบ้า (เมท)

ยาบ้าเป็นสารกระตุ้นที่มีศักยภาพทางเคมีที่เกี่ยวข้องกับยาบ้า แต่มีคุณสมบัติกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางมากขึ้น ยาเสพติดมักจะบริหารตัวเองโดยการสูดดมจมูกสูบบุหรี่หรือการกลืนกินในช่องปาก methamphetamine สามารถตรวจพบได้ในของเหลวในช่องปากเร็วที่สุดเท่าที่ 510 นาทีหลังการใช้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเส้นทางของการบริหาร ยาบ้าสามารถตรวจพบได้ในของเหลวในช่องปากนานถึง 72 ชั่วโมงหลังการใช้ 1 การทดสอบแอมเฟตตามินทีมีอยู่ในอุปกรณ์ตรวจวัดปริมาณยาในช่องปากให้ผลบวกเมื่อความเข้มข้นของแอมเฟตตามินทีมีอยู่ในของเหลวในช่องปากเกิน 50 ng / mL

โคเคน (COC)

โคเคนเป็นยาบำรุงประสาทส่วนกลางที่มีศักยภาพ (CNS) และยาชาเฉพาะที่ได้มาจากพืชโคคา (erythroxylum coca) ยาเสพติดมักจะบริหารด้วยตนเองโดยการสูดดมทางจมูกฉีดทางหลอดเลือดดำและการสูบบุหรี่ฟรีฐาน สามารถตรวจพบโคเคนและเมตาโบไลต์ benzoylecgonine และ ecgonine methyl ester ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเส้นทางของการบริหารในของเหลวในช่องปากโดยเร็ว 5-10 นาทีหลังการใช้ 1 โคเคนและ benzoylecgonine สามารถตรวจพบได้ในของเหลวในช่องปากนานถึง 24 ชั่วโมงหลังการใช้ 1 การทดสอบโคเคนที่บรรจุอยู่ในอุปกรณ์ตรวจวัดปริมาณยาในช่องปากสำหรับโคเคนและกลุ่มผู้ใช้ยาให้ผลเป็นบวกเมื่อโคเคนเมตาโบไลต์ในของเหลวในช่องปากเกิน 20 ng / mL

หลับใน (OPI)

ยาเสพติดระดับ opiates หมายถึงยาใด ๆ ที่ได้รับจากฝิ่นป๊อปปี้รวมถึงสารประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเช่นมอร์ฟีนและโคเดอีนและยากึ่งสังเคราะห์เช่นเฮโรอีน หลับในทำหน้าที่ควบคุมความเจ็บปวดโดยกดระบบประสาทส่วนกลาง ยาเสพติดแสดงคุณสมบัติเสพติดเมื่อใช้เป็นระยะเวลานาน อาการของการถอนอาจรวมถึงการทำงานหนักสั่นไหวคลื่นไส้และหงุดหงิด หลับในสามารถนำมารับประทานหรือโดยเส้นทางการฉีดรวมทั้งทางหลอดเลือดดำเข้ากล้ามเนื้อและใต้ผิวหนัง; ผู้ใช้ที่ผิดกฎหมายอาจทำการฉีดเข้าเส้นเลือดดำหรือโดยการสูดดมทางจมูก การใช้ระดับอิมมูโนแอสเซย์ตัดออกที่ 40 ng / mL สามารถตรวจพบโคเดอีนในของเหลวในช่องปากได้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากรับประทานยาครั้งเดียวและสามารถตรวจพบได้หลังจาก 7-2 ชั่วโมง เฮโรอีน metabolite 6-monoacetylmorphine (6-MAM) พบมากในการขับถ่ายที่ไม่ได้รับการแพร่กระจายและยังเป็นผลิตภัณฑ์เมแทบอลิซึมที่สำคัญของโคเดอีนและเฮโรอีน

การทดสอบ opiates ที่มีอยู่ในอุปกรณ์ตรวจจับยาในช่องปากให้ผลที่เป็นบวกเมื่อความเข้มข้นของ opiates ในของเหลวในช่องปากเกิน 40 ng / mL

กัญชา (THC)

Tetrahydrocannabinol (THC) ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในโรงงานกัญชา (กัญชา sativa) สามารถตรวจพบได้ในของเหลวในช่องปากหลังการใช้งาน การตรวจพบยาเสพติดนั้นมีสาเหตุหลักมาจากการสัมผัสโดยตรงของยาที่ปาก (การบริหารช่องปากและการสูบบุหรี่) และการแยกตัวยาที่ตามมาในช่องปากแก้ม 3 การศึกษาประวัติศาสตร์แสดงหน้าต่างการตรวจหา THC ในของเหลวในช่องปากนานถึง 14 ชั่วโมงหลังการใช้ยา 3 การทดสอบ THC ที่บรรจุอยู่ภายในอุปกรณ์ตรวจวัดปริมาณยาในช่องปากให้ผลบวกเมื่อความเข้มข้น concentration9-THC ในของเหลวในช่องปากเกิน 50 ng / mL

benzodiazepine (BZO):

Benzodiazepines เป็นยาที่กำหนดไว้สำหรับการรักษาตามอาการของความวิตกกังวลและความผิดปกติของการนอนหลับ พวกเขาผลิตผลของพวกเขาผ่านตัวรับเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับ neurochemical เรียกว่า gamma aminobutyric acid (GABA) เนื่องจากมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเบนโซไดอะซีพีนจึงเข้ามาแทนที่ Barbiturates ในการรักษาความวิตกกังวลและโรคนอนไม่หลับ Benzodiazepines ยังใช้เป็นยาระงับประสาทก่อนการผ่าตัดและการแพทย์และเพื่อรักษาอาการชักและถอนแอลกอฮอล์

หลักการทดสอบ

อุปกรณ์คัดกรองด้วยปากเปล่าสำหรับ AMP / MET / COC / OPI / THC / BZO เป็นอิมมูโนแอสเซย์ตามหลักการของการผูกแข่งขัน ยาเสพติดที่อาจมีอยู่ในตัวอย่างของเหลวในช่องปากแข่งขันกับยาเสพติดของพวกเขาร่วมกันสำหรับเว็บไซต์ที่มีผลผูกพันกับแอนติบอดีที่เฉพาะเจาะจงของพวกเขา

ในระหว่างการทดสอบชิ้นส่วนของของเหลวในช่องปากจะถูกส่งขึ้นด้านบนโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอย ยาเสพติดถ้ามีอยู่ในตัวอย่างของเหลวในช่องปากต่ำกว่าความเข้มข้นที่ถูกตัดออกจะไม่ทำให้ไซต์ที่มีผลผูกพันของแอนติบอดีจำเพาะอิ่มตัว แอนติบอดีจะทำปฏิกิริยากับคอนจูเกตของโปรตีนและเส้นสีที่มองเห็นจะปรากฏขึ้นในพื้นที่ทดสอบของแถบยาเฉพาะ การปรากฏตัวของยาเหนือความเข้มข้นตัดในตัวอย่างของเหลวในช่องปากจะทำให้อิ่มตัวบริเวณที่จับของแอนติบอดี ดังนั้นเส้นสีจะไม่ก่อตัวขึ้นในพื้นที่ทดสอบ

ตัวอย่างของเหลวในช่องปากที่เป็นยาในเชิงบวกจะไม่สร้างเส้นสีในบริเวณเส้นทดสอบที่เฉพาะเจาะจงของแถบเนื่องจากการแข่งขันยาขณะที่ตัวอย่างของเหลวในช่องปากที่เป็นยาลบจะสร้างเส้นในพื้นที่ทดสอบเนื่องจากไม่มียา การแข่งขัน

ในการทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอนจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นที่บริเวณส่วนควบคุมเสมอซึ่งแสดงว่ามีการเพิ่มปริมาณของชิ้นงานทดสอบที่เหมาะสมและการเกิดพังผืดเกิดขึ้น รีเอเจนต์

การตีความผล

ข้อเสีย: * ปรากฏสองบรรทัด เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในพื้นที่ควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งที่อยู่ติดกันควรอยู่ในพื้นที่ทดสอบ (ยา / T) ผลเชิงลบนี้บ่งชี้ว่าความเข้มข้นของยาอยู่ต่ำกว่าระดับที่ตรวจพบได้ * หมายเหตุ: เฉดสีในพื้นที่ทดสอบ (ยา / T) จะแตกต่างกันไป แต่ควรพิจารณาในแง่ลบเมื่อใดก็ตามที่มีเส้นจาง ๆ

ข้อดี: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) ไม่มีบรรทัดปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (Drug / T) ผลลัพธ์เชิงบวกนี้บ่งชี้ว่าความเข้มข้นของยาอยู่เหนือระดับที่ตรวจพบได้ ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำโดยใช้แผงทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ล็อตทันทีและติดต่อผู้ผลิต

โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

โทร: +8618657312116

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง