บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์การทดสอบโรคเลือดติดเชื้อ

ความแม่นยำสูง Dengue IgG / IgM การทดสอบวินิจฉัยอย่างรวดเร็วใช้งานง่ายและรวดเร็ววิธี Gold Colloidal

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

ความแม่นยำสูง Dengue IgG / IgM การทดสอบวินิจฉัยอย่างรวดเร็วใช้งานง่ายและรวดเร็ววิธี Gold Colloidal

High Accuracy  Dengue IgG/IgM Rapid Diagnostic test, easily and quick operation, Gold Colloidal method
High Accuracy  Dengue IgG/IgM Rapid Diagnostic test, easily and quick operation, Gold Colloidal method High Accuracy  Dengue IgG/IgM Rapid Diagnostic test, easily and quick operation, Gold Colloidal method High Accuracy  Dengue IgG/IgM Rapid Diagnostic test, easily and quick operation, Gold Colloidal method

ภาพใหญ่ :  ความแม่นยำสูง Dengue IgG / IgM การทดสอบวินิจฉัยอย่างรวดเร็วใช้งานง่ายและรวดเร็ววิธี Gold Colloidal ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485,
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
ราคา: USD0.55-USD1
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 500000pcs / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: โรคเขตร้อน รูป: เปลื้องผ้า / เทปคาสเซ็ท
ตัวอย่าง: เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: Dengue IgG / IgM
ความถูกต้อง: 93.58%
แสงสูง:

การตรวจเลือดชุดตรวจเลือด

,

home blood test kit

ความแม่นยำสูง Dengue IgG / IgM การทดสอบวินิจฉัยอย่างรวดเร็วใช้งานง่ายและรวดเร็ววิธี Gold Colloidal

ชื่อสินค้า: Dengue IgG / IgM Rapid Test (Cassette)

การใช้งานอย่างตั้งใจ: Dengue IgG / IgM Rapid Test เป็นการทดสอบเชิงคุณภาพสำหรับการตรวจหา IgM และ IgG แอนติบอดีต่อไวรัสไข้เลือดออกในเลือดมนุษย์ซีรัมหรือพลาสมา การทดสอบนี้ใช้สำหรับการวินิจฉัยภายนอกร่างกายเท่านั้น

พื้นหลัง

The Dengue Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay chromatographic อย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของ IgG และ IgM แอนติบอดีต่อไวรัสไข้เลือดออกในเลือดมนุษย์เซรั่มหรือพลาสม่าในการช่วยวินิจฉัยโรคไข้เลือดออกหลักและรอง การติดเชื้อ

ไข้เลือดออกเป็น flavivirus ส่งโดย Aedes aegypti และ Aedes albopictus ยุง มีการแพร่กระจายอย่างกว้างขวางทั่วพื้นที่เขตร้อนและกึ่งเขตร้อนของโลก [1] และก่อให้เกิดการติดเชื้อสูงถึง 100 ล้านคนต่อปี 2 การติดเชื้อไข้เลือดออกแบบดั้งเดิมนั้นมีอาการของโรคไข้ปวดศีรษะรุนแรงปวดกล้ามเนื้อปวดข้อและผื่น การติดเชื้อไข้เลือดออกหลักทำให้แอนติบอดี IgM เพิ่มขึ้นในระดับที่ตรวจพบได้ใน 3 ถึง 5 วันหลังจากเริ่มมีไข้ แอนติบอดี้ IgM โดยทั่วไปยังคงอยู่เป็นเวลา 30 ถึง 90 วัน 3 ผู้ป่วยโรคไข้เลือดออกส่วนใหญ่ในภูมิภาคนั้นมีการติดเชื้อทุติยภูมิ 4 ส่งผลให้แอนติบอดี IgG ในระดับสูงก่อนหรือพร้อมกันกับการตอบสนอง IgM 5 ดังนั้นการตรวจหาแอนติบอดีเฉพาะ แอนติบอดี IgG ยังสามารถช่วยแยกแยะความแตกต่างระหว่างการติดเชื้อครั้งแรกและครั้งที่สอง

The Dengue Rapid Test Cassette (เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็นการทดสอบอย่างรวดเร็วที่ใช้การรวมกันของอนุภาคสี Dengue antigen ที่เคลือบเพื่อตรวจหา IgG และ IgM Dengue แอนติบอดีในเลือดมนุษย์, ซีรัมหรือพลาสมา

หลักการทดสอบ

The Dengue Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay ที่ใช้เมมเบรนเชิงคุณภาพสำหรับการตรวจจับของ Dengue แอนติบอดีในเลือดทั้งหมดเซรั่มหรือพลาสม่า การทดสอบนี้ประกอบด้วยสององค์ประกอบคือองค์ประกอบ IgG และองค์ประกอบ IgM ในองค์ประกอบของ IgG นั้น IgG ต่อต้านมนุษย์จะถูกเคลือบในภูมิภาคของบรรทัดทดสอบของ IgG ในระหว่างการทดสอบชิ้นงานจะทำปฏิกิริยากับอนุภาคที่เคลือบด้วยแอนติเจนของ Dengue ในตลับทดสอบ ส่วนผสมนั้นจะถูกย้ายขึ้นไปที่เมมเบรนโดยวิธีคาปิลลารีและทำปฏิกิริยากับ IgG ที่ต่อต้านมนุษย์ในบริเวณทดสอบของ IgG หากชิ้นงานมีแอนติบอดี IgG ต่อไข้เลือดออกจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นในพื้นที่ทดสอบของ IgG ในองค์ประกอบ IgM เคลือบ IgM ต่อต้านมนุษย์ในภูมิภาคสายการทดสอบ IgM ในระหว่างการทดสอบชิ้นงานจะทำปฏิกิริยากับ IgM ที่ต่อต้านมนุษย์ แอนติบอดี Dengue IgM หากมีอยู่ในตัวอย่างทำปฏิกิริยากับ IgM ที่ต่อต้านมนุษย์และอนุภาคที่เคลือบแอนติบอดี Dengue ในตลับทดสอบและคอมเพล็กซ์นี้จะถูกจับโดย IgM ที่ต่อต้านมนุษย์กลายเป็นเส้นสีในภูมิภาคสายทดสอบ IgM .

ดังนั้นหากชิ้นงานมีแอนติบอดี Dengue IgG จะมีเส้นสีปรากฏขึ้นในบริเวณทดสอบของ IgG หากชิ้นงานมีแอนติบอดี Dengue IgM จะมีเส้นสีปรากฏขึ้นในบริเวณทดสอบของ IgM หากตัวอย่างไม่มีแอนติบอดีต่อโรคไข้เลือดออกจะไม่มีเส้นสีปรากฏในพื้นที่ทดสอบเส้นใดเส้นหนึ่งซึ่งบ่งบอกถึงผลลบ ในการทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอนจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นเสมอในบริเวณส่วนควบคุมซึ่งบ่งชี้ว่ามีการเพิ่มปริมาณของชิ้นงานทดสอบที่เหมาะสมและการเกิดพังผืดเกิดขึ้น

กระบวนการทดสอบ

1. นำอุปกรณ์ทดสอบที่มีกระเป๋ามาไว้ที่อุณหภูมิห้อง (15-30 ℃) ก่อนการทดสอบ อย่าเปิดกระเป๋าจนกว่าจะพร้อมที่จะทำการทดสอบ

2. ถอดอุปกรณ์ทดสอบออกจากกระเป๋าที่ปิดผนึก วางไว้บนพื้นผิวที่เรียบสะอาดและแห้ง

3. ใช้ปิเปตเพื่อวาดและค่อยๆเติมเลือดครบ 1 หยดลงในตัวอย่าง

4. ถือขวดบัฟเฟอร์ในแนวตั้งและเพิ่ม 1-2 หยดลงในตัวอย่างอย่างดี / หากใช้ปิเปต

เปลี่ยนอันใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนข้าม วาดและถ่ายโอนบัฟเฟอร์ 2-3 หยดไปที่

ตัวอย่างที่ดี

5. ตีความผลการทดสอบภายใน 10-15 นาที อย่าตีความหลังจาก 20 นาที

ข้อควรระวัง: เวลาล่ามข้างต้นขึ้นอยู่กับช่วงอุณหภูมิห้อง 15 - 30 °ซ หากอุณหภูมิห้องของคุณต่ำกว่า 15 °ซอย่างมีนัยสำคัญดังนั้นเวลาล่ามควรเพิ่มขึ้นเป็น 30 นาทีอย่างเหมาะสม

การตีความผล

IgG เป็นบวก:

สายควบคุมและสาย IgG (T1) สามารถมองเห็นได้ในหน้าต่างผลลัพธ์ การทดสอบนี้เป็นผลบวกต่อแอนติบอดี IgG สิ่งนี้บ่งชี้ว่ามีการติดเชื้อไข้เลือดออกในอดีต

IgM เป็นบวก:

สายควบคุมและสาย IgM (T2) สามารถมองเห็นได้ในหน้าต่างผลลัพธ์ การทดสอบเป็นผลบวกสำหรับ IgM แอนติบอดี สิ่งนี้บ่งชี้ว่ามีการติดเชื้อไข้เลือดออกหลัก

IgM และ IgG เป็นบวก:

บรรทัดควบคุมบรรทัด IgM (T2) และ IgG (T1) จะปรากฏในหน้าต่างผลลัพธ์ การทดสอบนี้เป็นผลบวกสำหรับ IgM และ IgG antibodies สิ่งนี้บ่งชี้ว่ามีการติดเชื้อไข้เลือดออกรอง

เชิงลบ:

บรรทัดควบคุมเป็นบรรทัดเดียวที่มองเห็นได้ในหน้าต่างผลลัพธ์ ไม่พบแอนติบอดี IgG หรือ IgM ผลไม่รวมการติดเชื้อไข้เลือดออก หากอาการยังคงอยู่ให้ดึงตัวอย่างใหม่จากผู้ป่วยภายใน 3-5 วันจากนั้นควรทดสอบซ้ำ (ดูหัวข้อข้อ จำกัด )

ไม่ถูกต้อง:

หากสายควบคุมไม่ปรากฏขึ้นในหน้าต่างผลลัพธ์ผลลัพธ์การทดสอบจะไม่ถูกต้องไม่ว่าจะมีหรือไม่มีบรรทัดในพื้นที่ทดสอบ

การศึกษาประสิทธิภาพ

ชุดทดสอบ Rapid Dengue IgG / IgM (Whole Blood / Serum / Plasma) มีการระบุตัวอย่างที่ถูกต้องของแผง seroconversion และได้รับการเปรียบเทียบกับการทดสอบ ELISA Dengue IgG ชั้นนำในเชิงพาณิชย์และการทดสอบ Eliza Dengue IgM โดยใช้ตัวอย่างทางคลินิก

ผลการศึกษาพบว่าความไวสัมพัทธ์ของเทปคาสเซ็ตทดสอบไข้เลือดออก Dengue IgG (เลือด / ซีรัม / พลาสมา) 86.91% ความจำเพาะสัมพัทธ์ 97.59% และความแม่นยำ 89.53%

วิธี ELISA Dengue IgG
ผลรวม
ผล บวก เชิงลบ
ไข้เลือดออก IgG
บวก 445 4 449
(เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า)
เชิงลบ 67 162 229
ผลรวม 512 166 678
ความไวสัมพัทธ์: 86.91%
ค่อนข้างจำเพาะ: 97.59%
ความถูกต้อง: 89.53%

ผลการวิจัยพบว่าความไวสัมพัทธ์ของเทปคาสเซ็ตทดสอบไข้เลือดออก Dengue IgM (เลือดครบส่วน / ซีรัม / พลาสม่า) คือ 84.83% ความจำเพาะสัมพัทธ์คือ 86.91% และความแม่นยำ 91.45%

วิธี ELISA Dengue IgM
ผลรวม
ผล บวก เชิงลบ
ไข้เลือดออก IgM
บวก 246 14 260
(เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า)
เชิงลบ 44 374 418
ผลรวม 290 388 678
ความไวสัมพัทธ์: 84.83%
ความจำเพาะค่อนข้าง: 86.91%
ความถูกต้อง: 91.45%

สรุป:

ผลการทดสอบตัวอย่างพบว่าความไวสัมพัทธ์ของตลับทดสอบ Rapid Dengue IgG คือ 86.91% ความจำเพาะจำเพาะ 97.59% และความแม่นยำ 89.53% เทียบกับชุดทดสอบ Dengue IgG ELISA

ผลการทดสอบตัวอย่างแสดงให้เห็นว่าความไวสัมพัทธ์ของตลับทดสอบ Rapid Dengue IgM คือ 84.83% ความจำเพาะจำเพาะคือ 86.91% และความแม่นยำ 91.45% เทียบกับชุดทดสอบ Dengue IgM ELISA ที่มีจำหน่ายในท้องตลาด

หมายเหตุ: ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยอุปกรณ์ใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

โทร: +8618657312116

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง