บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดทดสอบยาเสพติด

ชุดทดสอบยาเสพติด Cotinine ใช้งานง่ายแถบทดสอบปัสสาวะสำหรับยา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Orient New Life Medical Co.,Ltd. รับรอง
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

ชุดทดสอบยาเสพติด Cotinine ใช้งานง่ายแถบทดสอบปัสสาวะสำหรับยา

Cotinine Drug Abuse Test Kit Easy Operation , Urine Test Strips For Drugs
Cotinine Drug Abuse Test Kit Easy Operation , Urine Test Strips For Drugs Cotinine Drug Abuse Test Kit Easy Operation , Urine Test Strips For Drugs

ภาพใหญ่ :  ชุดทดสอบยาเสพติด Cotinine ใช้งานง่ายแถบทดสอบปัสสาวะสำหรับยา ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485, CE
หมายเลขรุ่น: เพิก
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
ราคา: USD0.5-USD5
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union
สามารถในการผลิต: 2000000pcs / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: ชุดทดสอบยา รูป: DIPCARD
ตัวอย่าง: ตัวอย่างปัสสาวะ การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: ยาเปล
ตัด: 200ng / ml
แสงสูง:

self testing drug kits

,

drug test strips

ชุดทดสอบการใช้ยาในทางที่ผิด COT (Cotinine) การวินิจฉัยการทดสอบอย่างรวดเร็ว dipcard, ตัด 200ng / ml, การทดสอบยาเสพติดในปัสสาวะ

ชื่อผลิตภัณฑ์

COT Rapid Diagnostic Test / Cotinine Rapid Diagnostic Test

ตัวอย่าง: ปัสสาวะ

พื้นหลัง

Cotinine เป็น metabolite ระยะแรกของนิโคตินซึ่งเป็นอัลคาลอยที่เป็นพิษซึ่งสร้างการกระตุ้นของปมประสาทอัตโนมัติและระบบประสาทส่วนกลางเมื่ออยู่ในมนุษย์ นิโคตินเป็นยาที่สมาชิกของสังคมสูบบุหรี่แทบจะทุกคนไม่ว่าจะผ่านการสัมผัสโดยตรงหรือการสูดดมมือสอง นอกจากยาสูบแล้วนิโคตินยังมีวางจำหน่ายทั่วไปในฐานะส่วนประกอบสำคัญในการบำบัดทดแทนการสูบบุหรี่เช่นหมากฝรั่งนิโคตินแผ่นแปะผิวหนังและสเปรย์จมูก ในปัสสาวะ 24 ชั่วโมงประมาณ 5% ของปริมาณนิโคตินจะถูกขับออกมาเป็นยาที่ไม่เปลี่ยนแปลงกับ 10% เป็นโคตินินและ 35% เป็นไฮดรอกซีไซติน เชื่อว่าความเข้มข้นของสารอื่น ๆ นั้นมีค่าน้อยกว่า 5% .1 ในขณะที่โคตินินคิดว่าเป็นสารที่ไม่ได้ใช้งาน แต่การกำจัดนั้นมีความเสถียรมากกว่านิโคตินซึ่งเป็นค่า pH ของปัสสาวะส่วนใหญ่ เป็นผลให้โคตินินถือเป็นเครื่องหมายทางชีวภาพที่ดีสำหรับการพิจารณาการใช้นิโคติน พลาสมาครึ่งชีวิตของนิโคตินจะอยู่ที่ประมาณ 60 นาทีหลังจากการสูดดมหรือการบริหารหลอดเลือด 2 นิโคตินและโคตินินจะถูกกำจัดโดยไตอย่างรวดเร็ว หน้าต่างตรวจจับโคตินินในปัสสาวะที่ระดับ cutoff 200 ng / mL คาดว่าจะสูงถึง 2-3 วันหลังจากใช้นิโคติน COT One Step Cotinine Test Device (ปัสสาวะ) เป็นการตรวจคัดกรองปัสสาวะอย่างรวดเร็วที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ การทดสอบใช้โมโนโคลนอลแอนติบอดีในการตรวจสอบระดับสูงของ Cotinine ในปัสสาวะ COT One Step Cotinine Test Device (ปัสสาวะ) ให้ผลเป็นบวกเมื่อ Cotinine ในปัสสาวะเกิน 200 ng / mL

การใช้งานที่ตั้งใจไว้

COT One Step Cotinine Test Device (ปัสสาวะ) เป็นอิมมูโนแอสเซสชั่นโครมาโตกราฟีไหลด้านข้างสำหรับการตรวจจับ Cotinine ในปัสสาวะของมนุษย์ที่ความเข้มข้นตัด 200 ng / mL การทดสอบนี้จะตรวจจับสารประกอบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องโปรดดูตารางการวิเคราะห์ความจำเพาะในการแทรกแพคเกจนี้ การทดสอบนี้ให้ผลการทดสอบการวิเคราะห์เบื้องต้นเท่านั้น ต้องใช้วิธีเคมีทางเลือกที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลการวิเคราะห์ที่ได้รับการยืนยัน แก๊สโครมาโตกราฟีและแมสสเปกโตรเมตรี (GC / MS) เป็นวิธีการยืนยันที่ต้องการ ควรนำการพิจารณาทางคลินิกและการตัดสินทางวิชาชีพมาใช้กับผลการทดสอบการใช้ยาในทางที่ผิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการใช้ผลลัพธ์ในเชิงบวกเบื้องต้น

พารามิเตอร์ เครื่องสอบเทียบ ตัดออก (ng / mL)
COT (โคตินิน) โคตินิน 200

หลักการทดสอบ

COT One Step Cotinine Test Device (ปัสสาวะ) เป็นอิมมูโนแอสเสย์ตามหลักการของการผูกมัดในการแข่งขัน ยาเสพติดที่อาจมีอยู่ในตัวอย่างปัสสาวะแข่งขันกับยาเสพติดคอนจูเกตสำหรับเว็บไซต์ที่มีผลผูกพันกับแอนติบอดี ในระหว่างการทดสอบชิ้นงานปัสสาวะจะไหลขึ้นด้านบนโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอย Cotinine หากอยู่ในตัวอย่างปัสสาวะต่ำกว่า 200 ng / mL จะไม่ทำให้อิ่มตัวบริเวณที่จับของอนุภาคที่เคลือบแอนติบอดีในอุปกรณ์ทดสอบ อนุภาคที่เคลือบแอนติบอดีจะถูกจับโดยการผันโคตินินผันและเส้นสีที่มองเห็นจะปรากฏขึ้นในภูมิภาคสายการทดสอบ เส้นสีจะไม่ก่อตัวขึ้นในส่วนของเส้นทดสอบหากระดับ Cotinine เกินกว่า 200 ng / mL เพราะจะทำให้ไซต์ที่มีผลผูกพันทั้งหมดของแอนติบอดีต่อต้านโคติน ตัวอย่างปัสสาวะที่เป็นยาในเชิงบวกจะไม่สร้างเส้นสีในบริเวณเส้นทดสอบเนื่องจากการแข่งขันของยาขณะที่ตัวอย่างปัสสาวะที่ไม่ใช้ยาหรือตัวอย่างที่มีความเข้มข้นของยาน้อยกว่าจุดตัดจะสร้างเส้นในแนวทดสอบ ภูมิภาค. ในการทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอนจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นที่บริเวณสายควบคุมเสมอเพื่อแสดงว่ามีการเพิ่มปริมาณของชิ้นงานทดสอบที่เหมาะสมและเกิดการพังผืดเกิดขึ้น

ทิศทางสำหรับการใช้งาน

นำการทดสอบตัวอย่างและ / หรือการควบคุมไปที่อุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการใช้งาน

นำการทดสอบออกจากกระเป๋าที่ปิดผนึกแล้ววางไว้บนพื้นผิวที่สะอาดและเรียบ ติดฉลากการทดสอบด้วยตัวผู้ป่วย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรทำการทดสอบภายในหนึ่งชั่วโมง

ใช้ปิเปตแบบใช้ครั้งเดียวที่ให้มาถ่ายโอนตัวอย่าง 3 หยด (ประมาณ 120 approximatelyL) ไปยังหลุมตัวอย่าง (S) ของอุปกรณ์และเริ่มจับเวลา

หลีกเลี่ยงการดักฟองอากาศในหลุมตัวอย่าง (S) และอย่าเพิ่มสารละลายใด ๆ ลงในพื้นที่ผลลัพธ์

เมื่อการทดสอบเริ่มทำงานสีจะย้ายผ่านเยื่อหุ้มเซลล์

รอให้แถบสีปรากฏขึ้น ผลลัพธ์ควรอ่านได้ใน 5 นาที อย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 8 นาที

การตีความผล

ข้อเสีย: * เส้นสีปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) และเส้นสีปรากฏขึ้นในพื้นที่ทดสอบ (T) ผลลัพธ์เชิงลบนี้หมายความว่าความเข้มข้นในตัวอย่างปัสสาวะต่ำกว่าระดับการตัดที่กำหนดสำหรับยาเฉพาะที่ผ่านการทดสอบ

* หมายเหตุ: เฉดสีของเส้นสีในพื้นที่ทดสอบ (T) อาจแตกต่างกันไป ผลลัพธ์ควรถูกพิจารณาเป็นลบเมื่อใดก็ตามที่มีเส้นจาง ๆ

ข้อดี: เส้นสีปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) และไม่มีบรรทัดปรากฏขึ้นในพื้นที่ทดสอบ (T) ผลบวกหมายถึงความเข้มข้นของยาในตัวอย่างปัสสาวะมากกว่าค่าที่กำหนดสำหรับยาเฉพาะ

ไม่ถูกต้อง: ไม่มีบรรทัดปรากฏในส่วนควบคุม (C) ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม อ่านคำแนะนำอีกครั้งและทำซ้ำการทดสอบด้วยการ์ดทดสอบใหม่ หากผลลัพธ์ยังไม่ถูกต้องโปรดติดต่อผู้ผลิตของคุณ

ควบคุมคุณภาพ

การควบคุมขั้นตอนรวมอยู่ในการทดสอบ เส้นสีที่ปรากฏในขอบเขตของส่วนควบคุม (C) ถือเป็นการควบคุมขั้นตอนภายใน มันยืนยันปริมาณชิ้นงานที่เพียงพอเมมเบรนที่เพียงพอและเทคนิคขั้นตอนที่ถูกต้อง

ลักษณะการทำงาน

การเปรียบเทียบแบบเคียงข้างกันดำเนินการโดยใช้ COT One Step Cotinine Test Device (ปัสสาวะ) และการทดสอบอย่างรวดเร็ว COT ชั้นนำในเชิงพาณิชย์ ทำการทดสอบในตัวอย่างทางคลินิก 300 ตัวอย่างจากอาสาสมัครที่สูบบุหรี่และไม่สูบบุหรี่ ผลลัพธ์ต่อไปนี้เป็นตาราง:

ตารางที่ 1 : ตัวอย่างความสัมพันธ์

วิธี COT Rapid Test อื่น ๆ ทั้งหมด
COT ผล บวก เชิงลบ ผล
ขั้นตอนเดียว บวก 103 12 115
อุปกรณ์ทดสอบ เชิงลบ 0 185 185
ทั้งหมด ผล 103 197 300
% ข้อตกลง > 99% 94% 96%

โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

โทร: +8618657312116

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง