บริษัท โอเรียนท์ไลฟ์แพทย์ จำกัด

คุณภาพคือชีวิต

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชุดทดสอบหน้าแรก สำหรับการขาย
อย่างดี ชุดทดสอบหน้าแรก สำหรับการขาย
เราพอใจกับคุณภาพและบริการของคุณ ประสิทธิภาพการทดสอบแอนติบอดีใน HIV 1/2 นั้นสมบูรณ์แบบ

—— แคทรีนา

ฉันต้องบอกว่าชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง การทดสอบ FOB, Troponin I, HIV, HCV, การใช้ยาเสพติดทั้งหมดทำได้ดีมากในตลาดของเรา

—— Clemen

การทดสอบโรคไข้เลือดออก IgG / IgM และมาลาเรียของคุณเป็นอย่างดี ตอนนี้เราต้องการลองทดสอบ Filariasis ของคุณในตลาดของเรา

—— Primo

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home

ประเทศจีน ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home ผู้ผลิต
ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home ผู้ผลิต ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home ผู้ผลิต ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home ผู้ผลิต ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ชุดทดสอบ Tri-Line HIV 1,2, O Home

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: New Life
ได้รับการรับรอง: ISO13485,

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / ถุง 25 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10000000pcs / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: การทดสอบหน้าแรก รูป: ชุด
ตัวอย่าง: เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า การทดสอบเวลา: 5-15 นาที
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ใบสมัคร: HIV 1,2, O test home
ความถูกต้อง: 99.93%

ชุดตรวจเลือดเอชไอวีที่บ้าน 1,2 และ O สามชุดชุดเทป 4 มม. แพ็คเกจส่วนตัวสำหรับการทดสอบส่วนตัวอุปกรณ์เสริม:

เทปทดสอบ น้ำยาฆ่าเชื้อเช็ด มีดหมอหมัน
Pippette แผ่นตาข่ายหมัน แพคเกจแทรก
กันชนวัตถุประสงค์การใช้งาน:


HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay chromatographic อย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของแอนติบอดีต่อ Human Immunodeficiency Virus (HIV) ชนิด 1 ชนิด 2 และ O ชนิดย่อยในเลือดทั้งซีรั่มหรือพลาสมา ช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อ HIV


สรุปและคำอธิบายของการทดสอบ


เอชไอวี (Human Immunodeficiency Virus) เป็นตัวแทนสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง (AIDS) virion นั้นล้อมรอบด้วยซองไขมันที่มาจากเยื่อหุ้มเซลล์เจ้าบ้าน glycoproteins ของไวรัสหลายชนิดอยู่บนซองจดหมาย ไวรัสแต่ละตัวมี RNA จีโนมแบบสัมผัสที่เป็นบวกสองชุด เอ็ชไอวี -1 ถูกแยกจากผู้ป่วยโรคเอดส์และโรคเอดส์ที่ซับซ้อนและจากคนที่มีสุขภาพที่มีความเสี่ยงสูงในการพัฒนาโรคเอดส์ 1 เอ็ชไอวี -1 ประกอบด้วย Subtype M และ Subtype O สายพันธุ์ที่แตกต่างกันอย่างมากของ HIV-1 ในปี 1990 และจัดกลุ่มแบบชั่วคราวเป็น Subtype O เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงนี้มีตัวบ่งชี้ glycoprotein ที่คล้ายกันกับ HIV-1 แต่การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยกับเครื่องหมายโปรตีน แม้ว่าจะไม่ค่อยเทียบกับ HIV-1 และ HIV-2 แต่การติดเชื้อที่เกิดจาก Subtype O ยังคงมีการระบุในแอฟริกา (แคเมอรูน) ฝรั่งเศสและเยอรมนี เอ็ชไอวี -2 ถูกแยกจากผู้ป่วยเอดส์แอฟริกาตะวันตกและจากผู้ป่วยที่ไม่มีอาการทางซีรั่ม 2 HIV-1, HIV-2 และ Subtype O ตอบสนองทางภูมิคุ้มกันอย่างสมบูรณ์ 3 การตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวีในซีรัมพลาสมาหรือเลือดทั้งหมดมีประสิทธิภาพมากที่สุด และวิธีการทั่วไปในการพิจารณาว่าบุคคลได้รับเชื้อ HIV และคัดกรองเลือดและผลิตภัณฑ์เลือดสำหรับ HIV.4 หรือไม่แม้ว่าจะมีความแตกต่างในลักษณะทางชีวภาพกิจกรรมทางซีรัมวิทยาและลำดับจีโนม HIV-1, HIV-2 และ Subtype O show การต่อต้านข้ามแอนติเจนอย่างรุนแรง 4.5, 6 ซีรั่มเอชไอวีส่วนใหญ่สามารถระบุได้โดยใช้การทดสอบทางซีรัมวิทยาของ HIV-1 HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือดเต็ม / ซีรัม / พลาสม่า) เป็นการทดสอบอย่างรวดเร็วเพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของแอนติบอดีต่อ HIV ชนิด 1, ชนิด 2, และ / หรือ O ชนิดย่อยในเลือดตัวอย่างซีรัมหรือพลาสมา


หลักการทดสอบ


HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay เชิงคุณภาพที่ใช้เมมเบรนสำหรับตรวจจับแอนติบอดีต่อ HIV-1, HIV-2 และ Subtype O ในเลือดทั้งซีรัมหรือพลาสมา เมมเบรนนั้นถูกเคลือบด้วยรีคอมบิแนนต์แอนติเจนของเอชไอวีในพื้นที่ทดสอบบรรทัด T1 และ T2 สายการทดสอบ T1 เคลือบด้วยแอนติเจน HIV-1 และ Subtype O และชุดทดสอบ T2 นั้นเคลือบด้วยแอนติเจน HIV-2 ล่วงหน้า ในระหว่างการทดสอบตัวอย่างเลือดซีรัมหรือพลาสมาทำปฏิกิริยากับอนุภาคที่เคลือบแอนติเจนเอชไอวีในแถบทดสอบ จากนั้นส่วนผสมจะถูกย้ายขึ้นไปที่เมมเบรนโครมาโตกราฟีโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอยและทำปฏิกิริยากับแอนติเจน HIV recombinant บนเมมเบรนในพื้นที่ทดสอบ หากตัวอย่างมีแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ / หรือ Subtype O หรือ HIV-2 เส้นสีหนึ่งเส้นจะปรากฏในพื้นที่ทดสอบ หากตัวอย่างมีแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ / หรือ Subtype O และ HIV-2 จะมีเส้นสีสองเส้นปรากฏในพื้นที่ทดสอบ ทั้งสองบ่งบอกถึงผลบวก หากตัวอย่างนั้นไม่มีแอนติบอดี HIV-1, Subtype O และ / หรือ HIV-2 จะไม่มีเส้นสีปรากฏในพื้นที่ทดสอบที่แสดงผลลบ ในการทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอนจะมีเส้นสีปรากฏขึ้นเสมอในพื้นที่ของสายควบคุมซึ่งแสดงว่ามีการเพิ่มปริมาณของชิ้นงานทดสอบที่เหมาะสมและการเกิดพังผืดเกิดขึ้น


การตีความผล


ข้อดี: มีเส้นสีแตกต่างกันสองหรือสามเส้น หนึ่งบรรทัดควรปรากฏในพื้นที่ของบรรทัดควบคุม (C) เสมอและอีกหนึ่งหรือสองสีที่ปรากฏควรปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (T1 และ / หรือ T2)

* หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T1 และ T2) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของแอนติบอดีเอชไอวีที่มีอยู่ในตัวอย่าง ดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในพื้นที่ทดสอบ (T1 และ / หรือ T2) จึงควรได้รับการพิจารณาในเชิงบวก

ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในส่วนควบคุม (C) ไม่มีเส้นสีปรากฏชัดเจนในพื้นที่ทดสอบ (T1 และ T2)

ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำด้วยอุปกรณ์ทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ


ข้อ จำกัด

  1. HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) ใช้สำหรับการวินิจฉัยในหลอดทดลองเท่านั้น การทดสอบควรใช้สำหรับการตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวีในตัวอย่างเลือดซีรั่มหรือพลาสมาเท่านั้น ไม่สามารถกำหนดค่าเชิงปริมาณและอัตราการเพิ่มขึ้นของแอนติบอดีเอชไอวีจากการทดสอบเชิงคุณภาพนี้
  2. เอชไอวี 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) จะระบุเฉพาะการปรากฏตัวของแอนติบอดีเอชไอวีในตัวอย่างและไม่ควรใช้เป็นเกณฑ์เดียวสำหรับการวินิจฉัยการติดเชื้อเอชไอวี
  3. เช่นเดียวกับคาสเซ็ตทดสอบแบบรวดเร็วทั้งหมดผลลัพธ์ทั้งหมดจะต้องตีความพร้อมกับข้อมูลทางคลินิกอื่น ๆ ที่มีให้แพทย์
  4. หากผลการทดสอบเป็นลบและอาการทางคลินิกยังคงอยู่แนะนำให้ทำการทดสอบเพิ่มเติมโดยใช้วิธีการทางคลินิกอื่น ๆ ผลลัพธ์เชิงลบไม่ได้ขัดขวางความเป็นไปได้ของการติดเชื้อเอชไอวีได้ตลอดเวลา


การศึกษาประสิทธิภาพHIV 1.2.O Rapid Test Cassette (เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า) ได้ระบุตัวอย่างที่ถูกต้องของแผง seroconversion และเปรียบเทียบกับการทดสอบ ELISA HIV ชั้นนำในเชิงพาณิชย์โดยใช้ตัวอย่างทางคลินิก ผลการศึกษาพบว่าความไวสัมพัทธ์ของ HIV 1.2.O Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) คือ> 99.9% และความจำเพาะเจาะจงของสัมพันธ์คือ 99.9%วิธี วิธี ELISA ผลรวม
HIV 1.2. เทปคาสเซ็ตทดสอบอย่างรวดเร็ว ผล บวก เชิงลบ
บวก 148 2 150
(เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า)
เชิงลบ 0 1728 1728
ผลรวม 148 1730 1878
ความไวสัมพัทธ์:> 99.9% (98.0% -100%) *
ความจำเพาะค่อนข้าง: 99.9% (99.6% -100%) *
ความแม่นยำ: 99.9% (99.6% -100%) * * ช่วงความเชื่อมั่น 95%

หมายเหตุ: ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยอุปกรณ์ใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

โอเรียนท์นิวไลฟ์เมดิคอลบจก.
ติดต่อ: Jerry Meng
อีเมล์: Jerry @ newlifebiotest .com
โทร +86 18657312116
SKYPE enetjerry

รายละเอียดการติดต่อ
Orient New Life Medical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jerry Meng

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)